#Running Man Việt mùa 2

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng khi bị nghi muốn cô lập Trường Giang khỏi dàn cast 'Running Man Vietnam' vì hành động này

Dù tỏ ra rất thân thiết với đàn anh trong chương trình nhưng vì một hành động trên mạng mà mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc bị cho là đang đẩy Trường Giang 'ra rìa'.

21/10/2021 13:56

Là MC, nam danh hài nổi tiếng, gần đây, Trường Giang thu hút nhiều sự chú ý khi tham gia chương trình Running Man Vietnam mùa 2.

Xuất hiện trong chương trình, dù là thành viên lớn tuổi nhất và có nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên, ông xã Nhã Phương lại có vô số lần 'lạc quẻ' với các đàn em.

Trường Giang

Trường Giang

Giữa lúc Trường Giang đang bị dân mạng soi động thái có phần thiếu hòa nhập với dàn cast Running Man Vietnam mùa 2, vào ngày hôm qua, Ninh Dương Lan Ngọc đã gây tranh cãi khi có bài đăng bị cho là muốn đẩy nam danh hài 'ra rìa'.

Cụ thể, trong bài đăng vào ngày 20/10, 'ngọc nữ' màn ảnh Việt đã đòi quà và tag tên tất cả các thành viên trong chương trình Running Man Vietnam mùa 2 vào nhưng lại không hề có Jack và Trường Giang.

Về việc không tag tên Jack thì có thể hiểu vì nam ca sĩ hiện tại đã không còn tham gia chương trình (kể từ tập 5 trở đi). Tuy nhiên với Trường Giang, nhiều netizen cảm thấy bất ngờ bởi nam danh hài và Lan Ngọc thường tỏ ra rất thân thiết nhưng cô lại không hề nhắc đến tên anh.

Lan Ngọc tag hết tên các thành viên trong Running Man Vietnam mùa 2 trừ Jack và Trường Giang.

Lan Ngọc tag hết tên các thành viên trong Running Man Vietnam mùa 2 trừ Jack và Trường Giang.

Sau khi bị nghi muốn cô lập Trường Giang trong Running Man Vietnam mùa 2, Ninh Dương Lan Ngọc đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân vào tối cùng ngày.

Lan Ngọc khẳng định cô vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với Trường Giang. Việc nữ diễn viên không đòi quà đàn anh là bởi nam MC đã có gia đình.

'U là trời, anh lớn của tụi em có gia đình rồi, 2 tụi em chỉ đòi quà 20/10 mấy anh lớn độc thân thôi. Quên edit thêm, mấy ông anh em vẫn chưa tặng quà. Xin đừng tạo áp lực cho mấy anh em em, tụi em vẫn vui vẻ hoà đồng', Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc giải thích lý do không tag tên Trường Giang.

Ninh Dương Lan Ngọc giải thích lý do không tag tên Trường Giang.

Như vậy, không hề có chuyện người đẹp sinh năm 1990 muốn cho Trường Giang 'ra rìa'. Trong trường hợp này, chắc là phải mượn câu nói của Chi Pu để diễn tả: 'Sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng people make it complicated (mọi người cứ thích phức tạp hóa lên)'.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều