Bị nói 'không cho con bú để giữ dáng', Hoà Minzy khoe luôn ảnh quý tử đang vạch áo, quản lý đòi xin sữa đắp mặt

Hình ảnh nửa đứng nửa quỳ để cho quý tử bú sữa của Hoà Minzy khiến nhiều người phì cười. Cô nàng cũng tranh thủ khoe luôn phương pháp giảm cân sau sinh cho mẹ bỉm sữa.

10/04/2021 22:50

Từ khi chính thức công khai chuyện đã sinh con cùng thiếu gia Minh Hải, Hoà Minzy ngày càng cởi mở hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Liên quan đến câu chuyện sinh và nuôi nấng Bo, Hoà Minzy gặp phải không ít chuyện 'dở khóc dở cười'.

Vốn là người thẳng tính, nữ ca sĩ thường sẵn sàng đáp trả những bình luận kém duyên của netizen. Cụ thể, khi có người nói rằng 'Bo không phải con đẻ của Hoà Minzy', cô nàng lập tức chia sẻ lại bình luận này và khẳng định, quý tử do cô sinh chứ không phải con nuôi.

Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp tin rằng việc lên tiếng ngay lập tức về những thông tin không đúng sẽ giúp bảo vệ con trai và gia đình của mình.

Hoà Minzy luôn giấu kín mặt con trai.

Hoà Minzy luôn giấu kín mặt con trai.

Mới đây, Hoà Minzy không ngần ngại chia sẻ hình ảnh đang quỳ gối cho con bú. Lý do là bởi nữ ca sĩ quê Bắc Ninh nhận được nhiều bình luận cho rằng 'vì giữ dáng nên không cho con bú'.

Quả thật, chỉ hơn 1 năm sau khi sinh, việc Hoà Minzy có thể về lại vóc dáng thon gọn như thời con gái là ao ước của nhiều người. Không ít trường hợp nghệ sĩ cai sữa cho con từ sớm để dành thời gian ăn kiêng và tập luyện.

Cùng với bức ảnh 'tình mẹ' ngọt ngào như dòng sữa, bà mẹ một con phân trần 'Có ai mà thấy quen quen không ạ. Đây là mẹ của Bo khi đang đọc bình luận: 'Mấy nghệ sĩ giữ dáng làm gì cho con bú'.

Hoà Minzy tin rằng, hình ảnh của mình vô cùng quen thuộc với những bà mẹ cùng cảnh ngộ, con tiện đâu vạch ra đòi ăn sữa ở đấy và mẹ chưa kịp ngồi xuống tử tế con đã 'tuti' không rời. 

Nói về cách lấy lại vóc dáng của mình, Hoà Minzy cho biết, nhờ cơ địa nên cô không cần tập luyện, hầu như chỉ làm việc và cho con bú là xuống cân. Cô cũng tiết lộ bản thân có nguồn sữa rất dồi dào, không cần sử dụng bất kỳ thực phẩm hay loại thuốc kích sữa nào. Điều này giúp cô tự tin nuôi con bằng sữa mẹ trong hơn 1 năm qua.

Bà mẹ một con không ngần ngại khoe ảnh cho con bú.

Bà mẹ một con không ngần ngại khoe ảnh cho con bú.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều những bà mẹ một con như Bảo Thanh, Pha Lê... thể hiện sự đồng cảm với chia sẻ của Hoà Minzy. Quản lý của nữ ca sĩ còn để lại bình luận vô cùng lầy lội: 'Cho xin tí sữa đắp mặt nạ'.

Nữ ca sĩ vẫn giấu mặt con trai.

Nữ ca sĩ vẫn giấu mặt con trai.

>> Xem thêm: Hòa Minzy giải thích lí do không để lộ hoàn toàn gương mặt con trai

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều