Bị phanh phui quỵt tiền 18 năm, CEO Hook Entertainment đe dọa: 'Sẽ giết Lee Seung Gi bằng mọi giá'

Thông tin được quản lý của Lee Seung Gi tiết lộ đã khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng.

23/11/2022 16:02

Dư luận Hàn Quốc mới đây dậy sóng trước vụ việc Lee Seung Gi tố cáo công ty quản lý Hook Entertainment không trả lương cho anh suốt 18 năm qua về các hoạt động âm nhạc. 

Những bằng chứng nam diễn viên/ca sĩ Lee Seung Gi cung cấp cho hãng tin Dispatch đã khiến khán giả cực kỳ sốc. 

Một thông tin còn gây phẫn nộ hơn nữa được quản lý của Lee Seung Gi tiết lộ với Dispatch đó là việc CEO Kwon Jin Young của Hook Entertainment lúc nào cũng 'thao túng tâm lý' Lee Seung Gi.

Ông ta luôn nói với Lee Seung Gi rằng: 'Cậu chỉ là một ca sĩ hạng bét', 'Cậu có biết chi phí để quảng bá album là bao nhiêu không? Phải tặng cái này cho giám đốc truyền thông A, tặng cái kia cho giám đốc truyền thông B, 'Người hâm mộ của cậu không mua album đâu', 'Cậu kiếm được nhiều tiền từ những việc khác (đóng phim, đi show) rồi mà'...

Ngoài ra, Dispatch còn tung ra bản ghi âm cuộc nói chuyện giữa CEO Kwon Jin Young và quản lý của Lee Seung Gi, trong cuộc nói chuyện này vị CEO thậm chí còn đe doạ: 'sẽ mạo hiểm tên tuổi và tính mạng để giết Lee Seung Gi bằng mọi giá'.

Nội dung chú thích ảnh

Lee Seung Gi bị thao túng tâm lý suốt 18 năm

Liên quan đến vụ việc, ngay sau khi Dispatch công bố các bằng chứng, CEO Kwon Jin Young của Hook Entertainment đã lên tiếng phản hồi'Gần đây, có những điều không tốt về công ty chúng tôi và tôi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Bất kể chúng có đúng hay không, tôi cảm thấy xấu hổ. Tôi xấu hổ và xin lỗi vì tất cả đều là lỗi của tôi và là kết quả của sự thiếu đức hạnh'.

Vị giám đốc điều hành này còn khẳng định: 'Một khi Hook Entertainment hoặc tôi đã xác định rõ ràng, tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm mà không lùi bước hay trốn tránh'. 

Năm 2004 Lee Seung Gi đầu quân cho Hook Entertainmen. Từ đó đến nay nam ca sĩ đã phát hành tổng cộng 27 album, 137 bài hát, bán ra hàng trăm nghìn bản album và giành nhiều giải thưởng âm nhạc. Theo Dispatch, nếu dựa trên kê khai từ các kênh phân phối nhạc thì doanh thu âm nhạc của Lee Seung Gi dự kiến vượt quá 10 tỷ won (khoảng 183 tỷ đồng). Thế nhưng số tiền mà 'Hoàng tử Ballad' nhận được là 0... đồng. 

Sự việc hiện đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông cũng như người hâm mộ xứ sở Kim chi.

Theo TBLK/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều