#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Bị Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi nhưng Sơn Tùng lại thu về 'món hời' mà sao Việt nào cũng ao ước này

Dường như vụ ồn ào tình ái này càng khiến cho độ 'hot' của Sơn Tùng tăng lên đáng kể.

21/01/2021 20:44

Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay vì có 'em gái trà xanh' xuất hiện vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng nhưng người trong cuộc lại hoàn toàn giữ im lặng. Giữa 'tâm bão' dư luận, netizen mới đây lại phát hiện tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP đã chạm mốc 6 triệu người theo dõi.

Trước khi xảy ra ồn ào tình ái, trang cá nhân của Sơn Tùng có 5,6 triệu người theo dõi và cũng là nghệ sĩ Việt có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày, trang cá nhân của nam ca sĩ đã tăng 400.000 người theo dõi. Có thể thấy, sự việc lần này đã khiến mức độ quan tâm của cộng đồng mạng với Sơn Tùng tăng lên đáng kể.

Bị Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi nhưng Sơn Tùng lại thu về 'món hời' mà sao Việt nào cũng ao ước này 0

Đêm 20/1, hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng đàn ẩn ý về việc có 'em gái trà xanh' xuất hiện giữa mối quan hệ của nữ ca sĩ và bạn trai. Sau đó, Thiều Bảo Trâm cũng bỏ theo dõi tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng mạng cho rằng cả hai đã xảy ra rạn nứt. Bên cạnh đó, nhiều người cũng suy đoán rằng, nhân vật 'kẻ thứ 3' trong lời đồn chính là Hải Tú - 'nàng thơ' mới của Sơn Tùng M-TP trong MV, cũng là diễn viên độc quyền của công ty nam ca sĩ. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng về 'drama' này.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều