Hoa hậu Thu Hoài và chồng Thu Phương tranh cãi không hồi kết

Tưởng mọi chuyện đã đến hồi kết nhưng nào ngờ phía Dũng Taylor lên tiếng đáp trả gay gắt.

06/01/2021 08:22

Những ngày nay, giữa lúc tang lễ ca sĩ Vân Quang Long đang diễn ra ở Mỹ, drama không hồi kết của Hoa hậu Thu Hoài và Dũng Taylor - chồng Thu Phương khiến công chúng đặc biệt chú ý.

Cụ thể, chiều ngày 3/1, Hoa hậu doanh nhân Thu Hoài đăng đàn 'dằn mặt' chồng Thu Phương (Dũng Taylor) cực gắt về việc chụp ảnh thi hài cố NS Vân Quang Long chia sẻ lên mạng xã hội. Cô chỉ trích nặng nề hành động thiếu tôn trọng người đã mất và nêu đích danh tên 'Dũng đen'.

Hoa hậu Thu Hoài và chồng Thu Phương tranh cãi không hồi kết 0

Hoa hậu Thu Hoài  và 'ông bầu' Dũng Taylor cãi vã gay gắt.

Hoa hậu Thu Hoài  và 'ông bầu' Dũng Taylor cãi vã gay gắt.

Trước những lời mạt sát của nữ doanh nhân, tối muộn cùng ngày, Dũng Taylor đã chính thức lên tiếng giải thích. Ông xã ca sĩ Thu Phương cũng đăng status dài để nói rõ ngọn ngành về vụ việc trên. Anh gọi Thu Hoài là 'hoa hậu ao làng' và khẳng định mình chỉ làm đúng trách nhiệm của một người làm truyền thông, đưa tin tức ở xa đến khán giả trong nước. Đồng thời, anh tuyên bố không chấp 'lại nhổ ra liếm lại'.

Hoa hậu Thu Hoài và chồng Thu Phương tranh cãi không hồi kết 2

Lời phản bác của Dũng Taylor.

Lời phản bác của Dũng Taylor.

Sau đó Thu Hoài cũng tuyên bố không thèm tranh cãi với Dũng Taylor.

Sau đó Thu Hoài cũng tuyên bố không thèm tranh cãi với Dũng Taylor.

 Tưởng mọi chuyện đã đi đến hồi kết, nào ngờ về phía Dũng Taylor, tối muộn ngày 4/1 anh đã đăng tải lại ảnh chụp status của Thu Hoài và công khai 'tuyên chiến':

Anh tuyên bố:

'Đàn bà làm doanh nhân muốn bình đẳng thì đừng núp bóng nữ nhi. Bạn đã vào thương trường, thương trường là chiến trường. Bạn đã tấn công người khác thì đó gọi là fair game (trò chơi công bằng)'.

Đã là 'hoa hậu' tuy là mua giải, ao làng tẩu từ hải ngoại về thì cũng nên văn minh. Tôi cực kỳ ủng hộ nữ tướng cầm quân đi đánh xứ người, nhưng đã là nữ tướng thì đừng núp bóng nữ nhi khi đụng trận.

Người khôn là người im lặng, nhưng làm nghề truyền thông mà im lặng thì lộn nghề. Nói gì và thông tin gì, chuẩn mực thế nào mới là tất cả.

Bọn vô danh tiểu tốt mình không chấp. Đây là một người có chút tiếng tăm, có chút tiền mà hồ đồ, phun ra những lời kỳ thị, chà đạp người khác khi không nắm bắt đầy đủ thông tin.

Tung tin ra rồi rút status lại là hành động nhổ ra liếm lại, cái hạng người này không phải là nữ nhi, mà đây gọi là loại đanh đá, khinh người và vô văn hóa'.

Dũng Taylor cũng cho biết anh mang trong mình 4 dòng máu, nên việc 'đen' ai cũng biết. Tuy nhiên, anh cho rằng Thu Hoài không có quyền chửi người khác 'đen này đen nọ'.

Hoa hậu Thu Hoài và chồng Thu Phương tranh cãi không hồi kết 5

Ngay sau khi Dũng Taylor chia sẻ bài viết, Hoa hậu Thu Hoài dường như đang bị dư luận lên án khi dùng từ ngữ nhạy cảm, cách nói suồng sã để chỉ trích. 

Cho tới thời điểm hiện tại, cuộc đấu khẩu giữa Dũng Taylor - Thu Hoài chưa tới hồi kết.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều