Bị thương ở mắt Trịnh Sảng vẫn rạng ngời xuất hiện tại họp báo

Để thể hiện sự tôn trọng của mình đối với người hâm mộ cũng như truyền thông và ê kip làm phim, Trịnh Sảng đã cố gắng xuất hiện tại sự kiện với một bên mắt được băng bó.

01/02/2018 10:50

Ngày 31/1 vừa qua, đoàn làm phim 'Đây chính là robot' đã có buổi họp báo tuyên truyền tại Thượng Hải, Trung Quốc. Với sự góp mặt của các diễn viên chính là Ngô Tôn, Trịnh Sảng, Trương Nhất Sơn sự kiện đã thu hút sự chú ý từ giới truyền thông. 

Xuất hiện tại sự kiện, Trịnh Sảng diện bộ trang phục khá đơn giản, thoải mái với áo thun có mũ và quần thể thao. Tuy nhiên điều thu hút sự chú ý của mọi người về phía cô nàng không phải bộ trang phục có phần 'tùy tiện' này mà là miếng dán trên mắt phải.

Trịnh Sảng gây chú ý với một bên mắt được băng bó cẩn thận 

Trịnh Sảng gây chú ý với một bên mắt được băng bó cẩn thận

Ngay từ khi vừa xuất hiện trên sân khấu, Trịnh Sảng đã cúi gập người để chào người hâm mộ cũng như xin lỗi vì sự bất tiện này của mình. Cô cho biết, trước ngày diễn ra họp báo một ngày, do không cẩn thận nên va đập vào cửa khiến mắt phải bị thương. Dù cảm thấy không được thoải mái khi xuất hiện trong tình trạng này trước truyền thông cũng như người hâm mộ nhưng cô vẫn quyết định đến buổi họp báo để thể hiện sự tôn trọng của mình đối với chương trình cũng như công chúng.

Bị thương ở mắt Trịnh Sảng vẫn rạng ngời xuất hiện tại họp báo 1 

Bị thương ở mắt Trịnh Sảng vẫn rạng ngời xuất hiện tại họp báo 2 

Ngay từ khi xuất hiện, Trịnh Sảng đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ về sự bất tiện này của mình 

Ngay từ khi xuất hiện, Trịnh Sảng đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ về sự bất tiện này của mình

Bị thương ở mắt Trịnh Sảng vẫn rạng ngời xuất hiện tại họp báo 4 

Bị thương ở mắt Trịnh Sảng vẫn rạng ngời xuất hiện tại họp báo 5 

 

Theo HeFa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều