Bị tố đặt nhẫn kim cương cầu hôn rồi đòi trả lại, Huỳnh Anh chính thức lên tiếng

Những ngày đầu năm mới, Huỳnh Anh liên tục bị bóc phốt trên mạng xã hội.

20/02/2021 08:37

Tối qua (19/2), khi vụ việc gây tai nạn vào tối mùng 4 Tết mới khép lại bằng lời xin lỗi và hứa bồi thường, Huỳnh Anh tiếp tục vướng vào vụ lùm xùm khác. Cụ thể, nam diễn viên bị một người tố đặt nhẫn kim cương cầu hôn nhưng sau đó lại đòi trả lại cũng như yêu cầu phía bán phải mua lại chiếc nhẫn với giá gốc.

Vài tiếng trước, Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng về vụ việc trên thông qua một bài đăng trên trang cá nhân. Theo đó, Huỳnh Anh tiếp tục đưa ra lời xin lỗi vì hậu quả, trách nhiệm của bản thân và cầu thị sự tiến bộ. 'Những điều không may mắn xảy ra với tôi làm ảnh hưởng đến người khác, bản thân tự tôi thấy đã làm mọi thứ có thể với những suy nghĩ tích cực và thiện chí nhất để khắc phục hậu quả', Huỳnh Anh nói.

Bị tố đặt nhẫn kim cương cầu hôn rồi đòi trả lại, Huỳnh Anh chính thức lên tiếng 0

Huỳnh Anh chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm đặt nhẫn kim cương cầu hôn rồi đòi trả lại.

Không giải thích về vụ lùm xùm trên, nhưng Huỳnh Anh hy vọng mọi người không xúc phạm hay đụng tới vợ anh. Đồng thời khẳng định, một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật, mong mọi người lắng nghe từ hai phía. 'Xin đừng nói một từ nào xúc phạm hay đụng tới vợ tôi, đừng lôi một người vô can vào cuộc. Nửa cái bánh mỳ vẫn là cái bánh mỳ còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía', Huỳnh Anh chia sẻ.

Bị tố đặt nhẫn kim cương cầu hôn rồi đòi trả lại, Huỳnh Anh chính thức lên tiếng 1

Thân gửi mọi người.

Khi bất kì sự việc gì xảy ra, Huỳnh Anh luôn là người muốn lên tiếng xin lỗi trước.

Tôi muốn xin lỗi vì hậu quả, vì trách nhiệm của bản thân mình và cầu thị sự tiến bộ.

Tôi đã xin lỗi vì đã làm những người quan tâm đến tôi bị kéo theo những điều tiêu cực. Nhưng không có nghĩa rằng tôi xin lỗi vì tôi đã làm điều gì trái với lương tâm và trái với đạo đức của xã hội. Và tôi không xin lỗi xuông nhằm xoa dịu dư luận. Những điều không may mắn xảy ra với tôi làm ảnh hưởng đến người khác, bản thân tự tôi thấy đã làm mọi thứ có thể với những suy nghĩ tích cực và thiện chí nhất để khắc phục hậu quả.

Tôi đã nghe lời khuyên của những người xung quanh để im lặng trong mấy ngày nay nhưng thật sự bây giờ khi câu chuyện các bạn kéo theo cả vợ tôi vào thì tôi cần phải lên tiếng. Xin đừng nói một từ nào xúc phạm hay đụng tới vợ tôi, đừng lôi một người vô can vào cuộc. Nửa cái bánh mỳ vẫn là cái bánh mỳ còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía. Mọi thắc mắc, nghi vấn liên quan đến vấn đề này, Huỳnh Anh sẵn sàng trả lời với truyền thông tại email Recca.filmmaker@gmail.com , không hề trốn tránh. Sống không thẹn với lòng. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc những dòng này.

Xin lỗi vì đã làm phiền !

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều