Bị tố 'ngựa quen đường cũ' quấy rối tình dục nam diễn viên trẻ, Minh Béo có trạng thái đầy thách thức

Đối với diễn viên hài Minh Béo, bài 'bóc phốt' đó chỉ như cách PR công ty hộ mà thôi.

06/05/2021 10:42

Chiều tối qua (5/5), cư dân mạng share rần rần bài viết của diễn viên trẻ Tuấn Nguyễn 'bóc phốt' Minh Béo có hành vi quấy rối tình dục mình khi xin tuyển vào công ty của nam diễn viên hài. Sự việc trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người ngán ngẩm cho rằng Minh Béo lại đang 'ngựa quen đường cũ'. 

Bài đăng 'bóc phốt' của Tuấn Nguyễn 

Bài đăng 'bóc phốt' của Tuấn Nguyễn 

Trong đoạn trò chuyện cùng Tuấn Nguyễn, Minh Béo nói giọng không quan tâm khi bị 'bóc phốt', khẳng định 'Chó cứ sủa đoàn người cứ đi'. Quả thực, nam diễn viên hài không hề quan tâm đến chuyện mình đang bị chỉ trích đầy rẫy trên mạng xã hội. 

Sau khi xảy ra sự việc 'bóc phốt', Minh Béo vẫn thản nhiên lên trang cá nhân, đăng tải thông tin tuyển diễn viên cho công ty nghệ thuật của mình, nói giọng đầy thách thức: 'Cám ơn mọi người đã truyền thông, giúp công ty PR, lại nổi nữa rồi'.

Dòng trạng thái của Minh Béo sau bài đăng 'bóc phốt' về mình 

Dòng trạng thái của Minh Béo sau bài đăng 'bóc phốt' về mình 

Bị tố 'ngựa quen đường cũ' quấy rối tình dục nam diễn viên trẻ, Minh Béo có trạng thái đầy thách thức 2

Hóa ra việc bị 'bóc phốt' về hành vi quấy rối tình dục với nam diễn viên hài chỉ như cách PR cho công ty, anh cho rằng càng bị 'bóc phốt' thì mình càng nổi. Chính quan điểm này của Minh Béo lại lần nữa khiến cư dân mạng dậy sóng, cho rằng nam diễn viên không những không biết sai để sửa mà chỉ coi như công cụ nổi tiếng cho bản thân. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều