Bị Việt Anh 'lầy lội' đăng ảnh cạo trọc đầu nhằm trả thù trong phim, phản ứng của NS Công Lý 'cực gắt'

Nhiều netizen tự hỏi rằng, sau bài đăng này tình anh em giữa Việt Anh và Công Lý' 'có chắc bền lâu'!

14/04/2021 15:24

Nếu được bình chọn để trở thành bộ phim Việt ăn khách bậc nhất hiện nay, có lẽ Hướng Dương Ngược Nắng cái tên áp đảo. Phim đang dần đi đến những tập cuối, và trải qua mỗi tập phim, sự quan tâm của khán giả càng tăng lên bởi những thắt nút mở nút ngày càng cuốn hút.

Mới đây, vào tối ngày 13/4, diễn viên Việt Anh khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả khi đăng ảnh ông Vụ trong Hướng Dương Ngược Nắng (do nghệ sĩ NSND Công Lý thủ vai) bị... cạo trọc đầu.

Bài đăng của nam diễn viên Việt Anh.

Bài đăng của nam diễn viên Việt Anh.

Đặc biệt, Việt Anh cũng chỉ rõ quan điểm của mình rằng đây chính là cách để giải quyết ân oán với ông Vụ ở trong phim Hướng Dương Ngược Nắng'Đối với những kẻ tráo trở và hay lật kèo thì đây sẽ là cảnh cáo nhẹ lần thứ nhất (cắt tóc, cạo đầu), lần thứ 2 sẽ nặng nề hơn rất nhiều. Cái giá này vẫn nhẹ so với 2% cổ phần Cao Dược tuột khỏi tay Hoàng Đế', Việt Anh lầy lội viết trên trang cá nhân.

Ngay sau khi biết mình bị 'dìm hàng' thê thảm, NS Công Lý lập tức có phản ứng nửa đùa nửa thật cực gắt. Nam nghệ sĩ bình luận: 'Dỡ ngay xuống', 'Tao không đùa'. Dù biết chính chủ đang rất bức xúc, nhưng dân tình chỉ biết thi nhau thả biểu cảm 'haha' với bình luận kể trên.

Bị Việt Anh 'lầy lội' đăng ảnh cạo trọc đầu nhằm trả thù trong phim, phản ứng của NS Công Lý 'cực gắt' 1

Loạt bình luận của NS Công Lý.

Loạt bình luận của NS Công Lý.

Chưa hết, Việt Anh cũng nhanh chóng tỏ ra lươn lẹo rằng: 'Em đang bận kiểm kho, đây là do thằng Vĩ làm đấy. Cái thằng, chỉ được cái nhanh tay'. Dưới phần bình luận, vợ NS Công Lý cũng không giấu được cảm xúc, thốt lên: 'Thôi chết. Anh tôi đăng ảnh mà tôi ngất lịm đi'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều