Bị vợ Xuân Bắc liên tục 'đá xoáy', Trang Trần có động thái đáp trả cực gắt

Dư luận đang đổ dồn sự chú ý vào drama cực căng giữa Hồng Nhung – vợ NS Xuân Bắc và Trang Trần.

04/05/2021 22:08

Thời gian qua, ồn ào lời qua tiếng lại giữa Trang Trần bà Phương Hằng đã ngốn không ít giấy mực của báo giới, và khiến dư luận vô cùng xôn xao. Những tưởng drama đang nguội dần thì mới đây một nhân vật mới bất ngờ xuất hiện, đó chính là vợ NS Xuân Bắc – Hồng Nhung. Cụ thể, trên trang facebook cá nhân của mình, mới đây Hồng Nhung đã đăng lại những bài viết nói về scandal giữa Phương Hằng và Trang Trần, kèm dòng caption bày tỏ sự bức xúc: 'Em mà gặp ngoài đường là em cũng táng con này. Láo với em 3 năm trước chưa tính'.

Ngửi được mùi 'khiêu chiến' đâu đây, Trang Trần lập tức có động thái công khai đáp trả cực gắt: 'Nghe nói chị vợ anh danh hài muốn táng em hả? Học diễn viên không ai mời đóng phim nên học đóng hài trên mạng hả chị? Sang lên nhé'. Chưa dừng lại ở lời 'cảnh cáo' đơn thuần, nàng mẫu đình đám một thời còn cho biết sẵn sàng đấu tay đôi nếu đối phương thực sự có ý định 'đấu' tới cùng.

Bị vợ Xuân Bắc liên tục 'đá xoáy', Trang Trần có động thái đáp trả cực gắt 0

Drama giữa nàng mẫu 8x và bà xã NS Xuân Bắc bắt đầu từ một bài share

Drama giữa nàng mẫu 8x và bà xã NS Xuân Bắc bắt đầu từ một bài share

Nhận thấy bản thân liên tục bị nàng siêu mẫu 'đá xoáy' không thương tiếc suốt một ngày hôm nay (4/5) trên mạng xã hội, vợ Xuân Bắc cũng không phải dạng vừa khi đăng đi đăng lại những tin tức về lùm xùm trong quá khứ của Trang Trần để mỉa mai. Có thể thấy riêng drama với vợ Dũng lò voi, Hồng Nhung đã có động thái ủng hộ bà Phương Hằng, bên cạnh đó cô cũng cực kì không hài lòng trước thái độ và cách ứng xử thiếu chuẩn mực của Trang Trần.

Nhiều khán giả lắc đầu tỏ vẻ ngán ngẩm trước cảnh drama nối tiếp drama, đồng lòng cho rằng màn 'đấu đá' 3 năm trước tưởng đâu đã đi vào quên lãng, thì hôm nay nhờ ồn ào với bà Phương Hằng mà Trang Trần và vợ NS Xuân Bắc được dịp khẩu chiến, 'cà khịa' nhau cực căng thẳng một lần nữa.

Hiện tại, đông đảo người hâm mộ cùng truyền thông đang liên tục quan sát và theo dõi mọi diễn biến của sự việc cực hot này. Liệu giữa Hồng Nhung và Trang Trần thì ai là nhân vật chịu lép vế trước để kết thúc màn khẩu chiến vô nghĩa này?.

Bị vợ Xuân Bắc liên tục 'đá xoáy', Trang Trần có động thái đáp trả cực gắt 2

Cuộc chiến giữa Trang Trần và Hồng Nhung đang diễn ra vô cùng gay cấn, và không có dấu hiệu bên nào chịu nhường bên nào.

Cuộc chiến giữa Trang Trần và Hồng Nhung đang diễn ra vô cùng gay cấn, và không có dấu hiệu bên nào chịu nhường bên nào.
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều