Bị vợ Xuân Bắc liên tục 'cà khịa', Trang Trần đáp trả: Chị nên học hỏi vợ Tự Long kia kìa

'Chị không biết giữ thể diện, mặt mũi cho chồng chị. chị cãi nhau với tôi là chị dại dột rồi' -Trang Trần nói.

05/05/2021 13:29

Mới đây, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc là chị Nguyễn Hồng Nhung đã 'động chạm' tới cựu người mẫu Trang Trần khi liên tục đăng tải những đường link về chuyện cô bị công an bắt cách đây 6 năm. Bức xúc trước chuyện này, Trang Trần tiếp tục livestream đáp trả vợ Xuân Bắc.

Ai chẳng có lúc vấp ngã, sơ xảy, làm sai một việc gì đó, quan trọng là sau khi vấp ngã mình sống ra sao

Tôi đang rất mong mọi người 'tag' vợ anh MC vào đây cho chị ấy nghe tôi nói, nhưng đừng 'tag' anh MC ấy vào nhé vì anh ấy là nghệ sĩ. Từ sáng hôm qua tới giờ tôi thấy chị ấy chửi tôi.

Chị ấy kém sang lắm. Chị ấy đăng một loạt clip tôi say xỉn, quá khứ của tôi. Tôi phải nói thẳng đến chị ấy là tôi chưa bao giờ biết ngại.

Nói thật, cuộc đời con người ai mà không có lúc sai lầm. Ai chẳng có lúc vấp ngã, sơ xảy, làm sai một việc gì đó. Quan trọng là sau khi vấp ngã mình sống ra sao.

Mọi người cứ để ý đi, vụ việc của tôi diễn ra đã 6 năm rồi. Con tôi bây giờ đã 5 tuổi rưỡi, tương đương với câu chuyện 6 năm. Nó diễn ra từ ngày 26//2015. Tôi đẻ con vào cuối năm đó.

Tôi nhắc cho chị nhớ này. Chồng chị là nghệ sĩ, danh hài cực kỳ nổi tiếng, là một nghệ sĩ mà tất cả anh chị em nghệ sĩ từ trong Nam ra ngoài Bắc đều ngưỡng mộ. Ai cũng yêu quý chồng chị về sự khiêm nhường, kín đáo, tế nhị, đàng hoàng, đạo đức trong nghề nghiệp.

Chồng chị làm nghề suốt bao năm từ trong Nam ra ngoài Bắc, chưa có ai than vãn anh ấy một câu nào. Chồng chị đi làm luôn đúng giờ, đàng hoàng, đối xử với anh em nghệ sĩ tử tế. Ai gặp chồng chị cũng gọi là anh, với thái độ tôn trọng.

Khán giả cũng chưa chê trách chồng chị câu nào. Vậy mà chị không biết giữ thể diện, mặt mũi cho chồng chị. Chị cãi nhau với tôi là chị dại dột rồi.

Tôi có làm gì cũng chỉ là kẻ buôn thúng bán mẹt. Trong khi đó, chị học đại học, chồng chị là nghệ sĩ, mà chị lại đi cãi nhau với tôi. Chị học cao hơn tôi mà dại hơn tôi.

Chị cãi nhau với tôi làm gì? Nếu chửi xuyên đá xọ chị càng không lại tôi vì chị sinh ra trong một gia đình tử tế, đàng hoàng.

Chị làm thế là chị dại lắm

Câu chuyện của tôi ai cũng biết, cả Việt Nam này biết, từ trong ra ngoài nước đều biết. Chị khơi lại làm gì?

Chị có giỏi thì ra gặp thẳng mặt tôi đánh nhau tay đôi luôn. Chị cao 1m68, tương đương cân nặng với tôi đấy, ra đánh nhau luôn đi, tôi chờ. Chị cho lịch đi tôi ra gặp chị đánh tay đôi luôn.

Chứ chị làm thế là chị dại lắm, làm ảnh hưởng thanh danh của chồng chị, một trong những nghệ sĩ được nhiều người yêu mến nhất, lại là học trò xuất sắc của trường Sân khấu Điện ảnh.

Chị nên nhớ, ngày xưa chị gây sự với thầy tôi. Thầy tôi mất rồi, tôi cũng không nói câu gì đụng chạm tới chị. Không phải tôi sợ chị đâu. Tôi nắm rõ gia phả, nhà cửa nhà chị. Chị ở đâu tôi biết hết.

Bị vợ Xuân Bắc liên tục 'cà khịa', Trang Trần đáp trả: Chị nên học hỏi vợ Tự Long kia kìa 0

Câu chuyện của chồng chị đã xong, thầy tôi cũng mất rồi. Chị lôi chuyện tôi lên đồn công an làm gì?

Chị nên học hỏi vợ Tự Long kia kìa. Chị ấy cũng dùng Facebook nhưng chỉ đăng hình ảnh cuộc sống vui tươi, hạnh phúc của gia đình chị ấy, có lắm chuyện như chị đâu.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều