Thu Trang: 'Tôi không hề mở miệng nói không cần khán giả'

Bị xuyên tạc bình luận tự nhận không cần khán giả dưới bài đăng của đạo diễn Bùi Quốc Bảo, Thu Trang lên tiếng giải thích.

15/05/2021 16:49

Vài ngày trở lại đây, mạng xã hội xôn xao bàn tán quan điểm về việc một nghệ sĩ bắt buộc phải nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ khán giả mới có thể thành công. Nhiều người còn cho rằng khán giả chính là người 'nuôi' nghệ sĩ, vì thế mà không có khán giả nghệ sĩ không thể sống được với nghề. 

Sau đó, một số nghệ sĩ trong giới giải trí Việt đã đưa ra quan điểm của mình giữa lúc dư luận tranh cãi trái chiều và họ cũng trở thành tiêu điểm bị 'ném đá'. Điển hình là bài đăng của đạo diễn Bùi Quốc Bảo, khiến dân tình rần rần khi nhắc tới mối quan hệ giữa nghệ sĩ - khán giả và nhận về nhiều bình luận của dàn sao Việt nên mới gây ra hiểu lầm không đáng có, trong đó có vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Bài đăng trước đó của đạo diễn Bùi Quốc Bảo. 

Bài đăng trước đó của đạo diễn Bùi Quốc Bảo. 

Cách đây ít giờ, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng khi bị cho là đồng tình về việc khán giả không nuôi sống nghệ sĩ hay nghệ sĩ không cần khán giả. Thu Trang khẳng định, tất cả những thông tin trên đều là xuyên tạc và không đúng với sự thật.

Mở đầu bài viết, bà xã Tiến Luật gửi lời xin lỗi tới gia đình, bạn bè và các fan khi phải nghe về những tiêu cực không đáng có. Thu Trang tâm sự: 'Hôm qua đến nay có rất nhiều bài báo đưa những thông tin làm dấy lên dư luận rằng Thu Trang - Tiến Luật nói riêng và nghệ sĩ nói chung là không cần khán giả. Đây là 1 điều hết sức vô lý, không có người nghệ sĩ nào dám vỗ ngực nói mình không cần khán giả hết. Vậy tại sao lại có những bài báo, những thông tin như vậy? Các bạn chỉ dựa vào bình luận 'Buồn' của Trang hay 'Đau' của anh Luật dưới status của 1 người anh đạo diễn trong nghề sao?'

Bình luận của Thu Trang và Tiến Luật bất ngờ bị xuyên tạc gây hiểu nhầm. 

Bình luận của Thu Trang và Tiến Luật bất ngờ bị xuyên tạc gây hiểu nhầm. 

Tiếp đó, 'Chị Mười Ba' chia sẻ rằng thời gian qua có rất nhiều ý kiến tiêu cực chỉ trích giới nghệ sĩ, thậm chí còn dùng từ ngữ lăng mạ và sỉ nhục nặng nề. Sự việc này khiến vợ chồng cô nói riêng và những nghệ sĩ hoạt động chân chính nói chung đều rất hoang mang và buồn lòng. 'Ngay cả con Trang và những đứa cháu cũng hỏi: 'Ba mẹ có phải nghệ sĩ không? Ủa sao ba mẹ bị người ta chửi như vậy.' - Thu Trang xót xa kể. Chính vì vậy mà khi thấy bài đăng trải lòng của đạo diễn Bùi Quốc Bảo, cô mới bình luận 'Buồn' trước mọi ồn ào xung quanh. 

Tuy nhiên, sự việc tưởng chừng đơn giản này lại bị xuyên tạc khiến cô bị hiểu lầm là thừa nhận không cần khán giả. Chính vì vậy mà, Thu Trang bức xúc khẳng định: 'Lần cuối Trang nhắc lại là Thu Trang và Tiến Luật không hề mở miệng nói không cần khán giả'. 'Chị Mười Ba' tiết lộ rằng mình hoạt động nhiều năm, luôn hạn chế những scandal không đáng nhưng chuyện này là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng cô nhắc đến. 

Lời cuối Thu Trang và Tiến Luật khẳng định sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật đều mang ơn khán giả đã ủng hộ. 

Lời cuối Thu Trang và Tiến Luật khẳng định sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật đều mang ơn khán giả đã ủng hộ. 

Sau những dòng bộc bạch của bà xã Tiến Luật, khán giả cũng lên tiếng ủng hộ và cho rằng hai vợ chồng nữ nghệ sĩ là những người hoạt động chân chính. Một số cư dân mạng còn thể hiện thái độ bức xúc khi Thu Trang bị cắt ghép, xuyên tạc dẫn đến hiểu nhầm này.

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều