Bích Phương từng vướng tình tay ba, hé lộ một câu không bao giờ nói được trong tình yêu

'Tôi tự đưa mình vào tình thế là người nói dối với cả hai bên. Đến thời điểm này, tôi vẫn thấy rất ân hận.' - Bích Phương cho biết.

15/10/2021 20:18

Bích Phương là một ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt với những sản phẩm có màu sắc riêng, dễ tạo được dấu ấn với khán giả. Bên cạnh đó, Bích Phương còn được đông đảo người trẻ theo dõi vì tính cách vừa tưng tửng, vừa dễ thương, lại hay có những trò 'nhây' cực thú vị trên mạng xã hội.

Vì vậy, không có gì khó hiểu khi podcast Nằm xuống liu riu của Bích Phương cứ lên sóng là gây chú ý. Trong tập mới nhất, giọng ca Bùa yêu nói về chủ đề Từ bỏ. Từ đây, những thông tin thú vị xoay quanh chuyện tình cảm của nữ ca sĩ trong quá khứ được hé lộ.

Bích Phương từng vướng tình tay ba, hé lộ một câu không bao giờ nói được trong tình yêu 0

Bích Phương cho biết, sau cuộc thi Vietnam Idol một năm, ở tuổi 22, cô yêu một chàng trai ở Hà Nội. Cuộc tình của hai người bằng tuổi rất vui vẻ. Nửa năm sau, được sự ủng hộ của bạn trai, nữ ca sĩ đã chuyển vào Sài Gòn xây dựng sự nghiệp ca hát. 

Ở miền đất hoa lệ, Bích Phương rất thích thú với cuộc sống mới. Đồng thời, cô nhanh chóng bước vào mối quan hệ tình cảm với một chàng trai 'cưa' mình. Từ đây, mối quan hệ tay ba của Bích Phương bắt đầu.

Nói về lý do chưa dứt khoát với người cũ đã tiến đến với người mới, Bích Phương cho biết: 'Anh ấy là một người rất tốt, quan tâm, chăm sóc tôi dù tôi rất hời hợt trong yêu đương nên mối quan hệ không có gì sâu sắc.

Khi người ta tốt với mình như thế, câu chia tay tôi lại ngần ngại không muốn nói vì sợ phũ phàng với người ta quá'.

Bích Phương từng vướng tình tay ba, hé lộ một câu không bao giờ nói được trong tình yêu 1

Hơn nữa, lý do sâu bên trong là vì Bích Phương không muốn nhận mình là người có lỗi. 'Tôi cảm thấy câu: 'Em xin lỗi anh, em đã yêu người khác rồi' là điều tôi không thể nói được.' - Bích Phương tâm sự. 

Chàng trai Hà Nội sau đó đã về tận quê và vào Sài Gòn tìm gặp Bích Phương. Qua một số người bạn, anh biết được bạn gái đã có tình mới. Nhắc lại kỷ niệm cũ, Bích Phương cho hay, đến thời điểm này cô vẫn rất ân hận vì đã nói dối cả hai bên, để lại nỗi thất vọng lớn trong lòng họ.

Từ kinh nghiệm của bản thân, Bích Phương nhắn nhủ người hâm mộ: 'Không dám đối diện với chuyện từ bỏ, kết cục không vui vẻ gì cho tất cả các bên. Chuyện từ bỏ rất khó khăn nhưng một khi đã quyết định thì các bạn nên dứt khoát, đỡ đau khổ'.

Theo Bách Thụ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều