Vũ Khắc Tiệp bị tố 'ăn quỵt' hơn 100 triệu đồng

'Bạn không hiểu vấn đề, khiêu khích mình, đi comment khắp facebook đòi lại tiền. Bạn đăng hình mình lên facebook của bạn gây áp lực, nhưng bạn nhầm là bạn đang sai!', Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.

28/07/2019 09:52

Hồi tháng 5 vừa qua, song hành cùng với Liên Hoan Phim Cannes, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã tổ chức một bữa tiệc mang tên 'Viet Nam night' ngay tại Cannes. Bữa tiệc quy tụ nhiều chân dài và doanh nhân nổi tiếng trong giới.

Dù đã kết thúc được hơn 2 tháng nhưng mới đây ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại 'dính đạn' khi bị vợ chồng một doanh nhân có đăng kí tham gia đêm tiệc lên tiếng tố quỵt tiền.

Cụ thể, người này cho biết, sau khi đăng kí tham dự, phía Vũ Khắc Tiệp cho biết sẽ làm hết các thủ tục như visa, đặt phòng… Phía người đăng kí chỉ cần gửi trước 50% tiền cọc là được. Vì vậy, hai vợ chồng doanh nhân này đã chuyển khoản 116,5 triệu đồng (tức 50% số tiền đi tour 6 ngày với công ty của Vũ Khắc Tiệp) vào tháng 11/2018. Mặc dù, đêm tiệc này tới tháng 5/2019 mới diễn ra.

Vũ Khắc Tiệp bị tố quỵt tiền 

Vũ Khắc Tiệp bị tố quỵt tiền

Do từng có quen biết và cũng tin tưởng Vũ Khắc Tiệp nên vợ chồng doanh nhân không làm bất kì giấy tờ hợp đồng đàng hoàng nào cả mà chuyển tiền luôn. Thế nhưng, mãi chẳng thấy phía Vũ Khắc Tiệp hồi âm. Họ còn khẳng định, phía Vũ Khắc Tiệp không lấy giấy tờ để đi xin visa cho mình.

Trước đó, phía Vũ Khắc Tiệp có nói trước, nếu trượt visa thì sẽ mất phí 300 đô/người, còn nếu có visa mà không đi thì mất 100% tiền cọc. Hai người thấy hợp lý nên đã chấp nhận. Tuy nhiên, sau đó gia đình doanh nhân có  công việc đột xuất nên đã xin hủy, không đi nữa.

Vị doanh nhân này cho rằng, theo chính sách của bên Vũ Khắc Tiệp thì họ đáng lý sẽ được hoàn tiền. Liên lạc với công ty, nhân viên cũng cho biết họ sẽ hoàn tiền. Thế nhưng, gia đình doanh nhân này cứ 'chờ hoài nơi ấy, chờ tiền không thấy'.

Vũ Khắc Tiệp bị tố 'ăn quỵt' hơn 100 triệu đồng 1 

Khi vợ chồng doanh nhân chủ động liên lạc lại với bên Vũ Khắc Tiệp thì nhận được câu trả lời: 'Đấy là tiền cọc, không đi là mất'. Cả hai cảm thấy không thỏa đáng khi đã thực hiện theo chính sách mà phía Vũ Khắc Tiệp đặt ra nhưng giờ lại mất trắng tiền bạc. Họ còn đặc biệt nhấn mạnh 'chỉ tử tế với những người tử tế' còn với Vũ Khắc Tiệp thì không.

Liên quan đến lùm xùm này, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng từng đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân để làm rõ mọi chuyện. Anh cho biết, những người tham dự Cannes sẽ được hoàn tiền nếu visa không được cấp.

2 tháng sau, khi công ty của Vũ Khắc Tiệp lấy hồ sơ để xin visa thì vị doanh nhân này phản hồi là không đi nữa. Do đó, xét theo chính sách của công ty nên nhân viên báo lại không đi sẽ mất tiền cọc. Vì số tiền đó đã được dùng để đặt khách sạn, đi dự tiệc, vé tàu… 

Anh cũng lên tiếng phản bác về sự việc này. 

Anh cũng lên tiếng phản bác về sự việc này.

Vũ khắc Tiệp cũng lên tiếng cho rằng, phía 2 người kia không hiểu vấn đề nên mới lên Facebook nói linh tinh, đòi lại tiền: 'Bạn không hiểu vấn đề, khiêu khích mình, đi comment khắp facebook đòi lại tiền, mình đành viết thẳng để mọi người hiểu. Còn bạn cố tình thì tuỳ bạn, mọi người sẽ nhận xét. Bạn đăng hình mình lên facebook của bạn gây áp lực, nhưng bạn nhầm là bạn đang sai!'

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều