Biến căng: Quản lý cũ 'xin đi lại nước cờ', tố Park Yoo Chun tái nghiện ma túy, mong lật lại vụ án cưỡng dâm

Những diễn biến mới trong vụ án của Park Yoo Chun khiến cộng đồng mạng 'hit drama mệt nghỉ'.

01/08/2021 09:29

Vụ việc Park Yoo Chun bị cáo buộc tấn công tình dục vào năm 2016 và bị bắt vì ma túy vào năm 2019 đã khiến hình tượng idol của anh 'tuột dốc không phanh' vào thời điểm đó. Nam thần tượng đã phải rời khỏi công ty quản lý sau khi bị chấm dứt hợp đồng. 

Park Yoo Chun 

Park Yoo Chun 

Mới đây nhất, quản lý cũ của Park Yoo Chun - người đã làm việc cùng nam thần tượng trong suốt tất cả các vụ bê bối của anh ấy, đồng thời quyết 'dứt áo ra đi' khỏi công ty cũ để bảo vệ Park Yoo Chun giờ đây đã có động thái mới. Trên instagram cá nhân của mình, quản lý cũ của Park Yoo Chun 'quay xe', đăng hàng loạt bài viết mới tố nam thần tượng tái nghiện ma túy, cờ bạc và khẳng định sẽ đứng ra làm chứng để lật lại vụ án cưỡng dâm năm xưa. 

Ở bài viết đầu tiên, người này nói rằng: 'Anh tái nghiện ma túy nữa phải không? Tôi nghe tin đồn rằng anh đang gửi đơn tố cáo tội phạm đối với tôi, nhưng tôi không biết tội hình sự đó là gì, nhưng hãy nộp đơn khiếu nại. Giờ anh đã có hợp đồng quản lý ba bên và thậm chí cả khoản trả trước, tôi sẽ cho mọi người biết anh thực sự là loại rác rưởi nào. Hẹn gặp anh tại tòa. Chúng ta sẽ dùng thử YouTube ngay bây giờ chứ?'.

Biến căng: Quản lý cũ 'xin đi lại nước cờ', tố Park Yoo Chun tái nghiện ma túy, mong lật lại vụ án cưỡng dâm 1

Sau đó, anh ấy tiếp tục chia sẻ một bài đăng có hình ảnh trông giống như một Casino đánh bạc, với dòng captionó cũng là một điều tốt'. Mặc dù không trực tiếp nhắc đến Park Yoo Chun nhưng anh lại dùng hashtag #mickeyah, là nghệ danh của Park Yoochun hồi còn ở TVXQ .

Không trực tiếp nhắc tên nhưng hashtag #mickeyah khiến nhiều người liên tưởng đến Park Yoo Chun 

Không trực tiếp nhắc tên nhưng hashtag #mickeyah khiến nhiều người liên tưởng đến Park Yoo Chun 

Vào ngày 30/ 7, anh ấy đã chia sẻ thêm một bài đăng, trong đó nói rằng hứa sẽ giúp đỡ các nạn nhân bị Park Yoo Chun tấn công tình dục: 'Tuần tới, tôi sẽ gặp luật sư của các nạn nhân tấn công tình dục, tôi đang sắp xếp tài liệu, tôi sẽ làm tất cả giúp tất cả họ'. 

Trong hồ sơ, người quản lý này đã có mặt cùng Yoochun tại salon vào đêm mà người tố cáo tấn công tình dục đầu tiên nói rằng cô ấy đã bị cưỡng hiếp bởi Park Yoochun.

Quản lý cũ hứa sẽ đứng ra làm chứng khi hồ sơ các vụ cưỡng dâm được lật lại 

Quản lý cũ hứa sẽ đứng ra làm chứng khi hồ sơ các vụ cưỡng dâm được lật lại 

Hiện tại, những sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Với việc 'quay xe', 'xin đi lại nước cờ' này của quản lý cũ, liệu bản án dành cho Park Yoo Chun sẽ là gì?

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều