'Biến mất' suốt một tháng rưỡi để quay phim, Lý Hải bị mẹ ruột quên mặt

Biết mình lỡ quên mặt con trai, mẹ Lý Hải vừa nắm tay con vừa nói: 'Vậy con đừng giận mẹ nha'. Video tuy ngắn, nhưng lại khiến dân mạng không khỏi xúc động.

15/04/2021 17:03

Lý Hải là con út trong một gia đình có 8 người con. Đến tầm tuổi này, mẹ ruột của anh đã ngoài 90 tuổi. Vì tuổi cao nên bà cũng không còn minh mẫn như trước. 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại khoảnh khắc Lý Hải ngồi bên cạnh và trò chuyện cùng mẹ. 

Có vẻ như việc phải đi đóng phim ròng rã trong một thời gian khiến Lý Hải ít có thời gian đến thăm mẹ hơn. Vì vậy, bà cụ đã quên mặt anh. Bà liên tục hỏi: 'Út đây hả? Lâu quá không gặp nên không nhớ'. Được biết, thời điểm quay video này là lúc Lý Hải gặp lại mẹ sau 1 tháng rưỡi đi quay phim. 

'Biến mất' suốt một tháng rưỡi để quay phim, Lý Hải bị mẹ ruột quên mặt 0

Biết mình lỡ quên con trai, bà cụ nói: 'Đi tới bây giờ là một tháng rưỡi hả? Vậy thì quên mất rồi. Cậu đừng giận tui nha'. Đến khi được nhắc đừng xưng 'cậu - tui', bà mới thay đổi xưng hô: 'Vậy con đừng giận mẹ nha'. 

'Biến mất' suốt một tháng rưỡi để quay phim, Lý Hải bị mẹ ruột quên mặt 1

Trong một video khác, Lý Hải được mẹ cho 2 tờ 50 nghìn. Anh không chịu nhận, nói mẹ giữ lại để dùng nhưng bà nằng nặc: 'Thôi tui không có biết giữ, tui giữ là không có còn à'. 

'Biến mất' suốt một tháng rưỡi để quay phim, Lý Hải bị mẹ ruột quên mặt 2

Sau khi hai video của Lý Hải và mẹ được chia sẻ trên mạng, nhiều người bình luận nói rằng họ đã rơi nước mắt khi xem clip. Không có gì đau lòng và xót xa hơn khi nhìn cha mẹ mình ngày một già đi, không còn minh mẫn nhưng vẫn luôn một lòng nghĩ cho con, thương con, sợ con buồn.

Clip: Lý Hải và mẹ

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều