#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Biến mới: FC tiết lộ không thể liên lạc với Hồ Văn Cường, nhưng anh chàng vẫn đăng ảnh tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung?

FC của Hồ Văn Cường đăng đàn tiết lộ không thể liên lạc được với nam ca sĩ những ngày qua. Trong khi đó fanpage của Cường vẫn chia sẻ ảnh tình cảm với Phi Nhung trên fanpage khiến nhiều người vô cùng thắc mắc.

16/06/2021 15:57

Những ngày qua, sau khi biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc vì dư luận quay lưng, Phi Nhung dự định trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập. Phi Nhung dự tính sau khi Hồ Văn Cường thi xong đại học, cô sẽ trao lại toàn bộ số tiền cát-xê để nam ca sĩ và gia đình tự quyết định.

Câu chuyện của Hồ Văn Cường - Phi Nhung đang là tâm điểm dư luận.

Câu chuyện của Hồ Văn Cường - Phi Nhung đang là tâm điểm dư luận.

Giữa bờ vực tình cảm rạn nứt vì chuyện tiền nong, Hồ Văn Cường vẫn chia sẻ ảnh cực kỳ tình cảm với mẹ nuôi lên trang cá nhân. Nam ca sĩ nhí nhớ về những kỷ niệm và viết: 'Những chuyến đi đầy ắp kỷ niệm của con và cả nhà. Con mong sao dịch bệnh Covid sẽ qua nhanh để cả nhà con lại được phục vụ kiều bào trên toàn thế giới'.

Bài đăng của Hồ Văn Cường trên fanpage.

Bài đăng của Hồ Văn Cường trên fanpage.

Trong khi đó, FC của nam ca sĩ nhí bất ngờ tiết lộ không thể liên lạc được với Hồ Văn Cường nhiều ngày qua. 'Xin chào, chúng tôi là FC Hồ Văn Cường. Hiện tại chúng tôi không liên hệ được với Cường và gia đình, sau sự việc N.H.K em Cường bị tịch thu điện thoại và không liên lạc gì với fan hay bên ngoài. 

Facebook Cường hiện tại chúng tôi không biết đang nhắn tin với Cường hay nhắn tin với ai. Hôm qua, Facebook Cường và tin nhắn điện thoại cá nhân còn nhờ chúng tôi vote 5 sao cho nhà hàng Phi Nhung. Chúng tôi mong giúp đỡ để liên lạc với Cường. Ai có cách nào liên hệ được xin giúp đỡ!', đại diện FC nam ca sĩ nhí viết.

Dòng trạng thái gây chú ý của trường FC nam ca sĩ nhí.

Dòng trạng thái gây chú ý của trường FC nam ca sĩ nhí.

Thông tin trên khiến nhiều người đặt ra không ít nghi vấn, một bộ phận cho rằng fanpage của Hồ Văn Cường đang có người thao túng và đang chia sẻ nhiều bài viết không phải suy nghĩ của anh chàng. Trong khi đó, nhiều dân mạng cũng cho hay có thể nam ca sĩ đang chuộc lỗi với mẹ nuôi sau loạt lùm xùm bằng các bài đăng tình cảm.

Hiện câu chuyện vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều