#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Biến mới: Nhạc sĩ 'Chim trắng mồ côi' tố bị uy hiếp và đe dọa, phía Phi Nhung nhanh chóng lên tiếng đáp trả

Những diễn biến tiếp theo liên quan đến lùm xùm Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang gây bão mạng xã hội.

22/06/2021 17:06

Sau một loạt lùm xùm ập đến Phi Nhung, mới đây lại xuất hiện một tình tiết mới. Theo đó, nam nhạc sĩ Hồng Xương Long - chủ nhân của ca khúc Chim trắng mồ côi nổi tiếng, tố bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa ra quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ với con trai nuôi là Hồ Văn Cường.

Trên trang cá nhân, anh viết: 'Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Mình không muốn đăng đàn, nhưng Phi Phi cô nương nhắn hoài bảo mình sợ trốn và có ý đưa mình lên báo, ra tòa và lên VTV1 miễn phí trong vai phản biện'.

Nhạc sĩ Hồng Xương Long.

Nhạc sĩ Hồng Xương Long.

Sau đó, trong một bài phỏng vấn, nam nhạc sĩ nhấn mạnh rằng bản thân lên tiếng vì muốn đòi lại công bằng cho những người như Hồ Văn Cường, đồng thời để khán giả và cơ quan chức năng có cái nhìn khách quan nhất về vụ việc.

Nam ca sĩ nhận định vụ lùm xùm giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường có nhiều khuất tất. 'Khi tôi đăng status thì khán giả ủng hộ cách thể hiện tôi. Nhưng sau đó, Phi Nhung gọi điện yêu cầu tôi gỡ bài và đăng status xin lỗi cô ấy ngay trong buổi chiều hôm đó, nếu không cô ấy sẽ không bỏ qua', nam nhạc sĩ tiết lộ.

Sau đó, anh trả lời rằng: 'Anh chỉ nói lên quan điểm đúng sai và cần minh bạch, không phải đả kích hay hơn thua với em. Anh tại sao phải gỡ?'. Nam nhạc sĩ cũng tiết lộ phía Phi Nhung nhắn tin hù dọa đòi kiện ra tòa, đòi đăng báo và mời công an. 'Bữa giờ trang Facebook tôi cũng bị ít tấn công và bị khóa một bữa', nam nhạc sĩ nói.

Nhạc sĩ Hồng Xương Long cũng cho hay những ngày qua không đăng bài vì muốn để cho Hồ Văn Cường ôn thi đại học, tình hình dịch Covid-19 và cách ly xã hội cũng làm người dân đủ mệt mỏi rồi. 'Nhân viên bên công ty Phi Nhung cũng điện thoại thay mặt Phi Nhung xin lỗi vì bức xúc nên lỡ lời xúc phạm tôi', nam ca sĩ nói.

Nam nhạc sĩ nhận định vụ lùm xùm giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường có nhiều khuất tất.

Nam nhạc sĩ nhận định vụ lùm xùm giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường có nhiều khuất tất.

Ngay lập tức, phía Phi Nhung cũng đã lên tiếng phản hồi về câu chuyện này. Quản lý Phi Nhung chia sẻ: 'Đây chỉ là chuyện hiểu lầm, cãi vã giữa các nghệ sĩ thôi'. Người đại diện của Phi Nhung không muốn bàn luận thêm và cho rằng bản chất sự việc này vốn dĩ không có gì nghiêm trọng.

Trước đó, gia đình của giọng ca nhí cũng từng chia sẻ mong muốn mọi ồn ào sẽ mau chóng kết thúc, hy vọng khán giả sẽ không còn bàn tán quá nhiều để Hồ Văn Cường tập trung học tập, hoàn thành tốt kỳ thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2021. Bản thân Cường cũng đã quay hẳn clip để xin mọi người trả lại bình yên cho gia đình mình.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường.
Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều