Bình An đưa Phương Nga ra mắt gia đình, dân tình càng tin rằng cặp đôi sắp kết hôn

Tin đồn diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga sắp kết hôn chưa lắng xuống thì dân tình lại được phen ố á khi phát hiện ra, anh chàng đã đưa bạn gái đi gặp gỡ bố và em gái mình. Phải chăng đây là động thái cho thấy nam diễn viên đang xúc tiến chuyện rước nàng về dinh?

22/09/2019 15:43

Bình An và Phương Nga đang là cặp đôi đẹp, tình tứ trong showbiz Việt. Kể từ khi công khai chuyện yêu đương, cả hai không ngần ngại dành cho nhau những lời lẽ ngọt ngào có cánh trên mạng. Bình An xưng 'cậu' và gọi bạn gái là 'mợ' một cách ngọt ngào và thắm thiết.

Bình An đưa Phương Nga ra mắt gia đình, dân tình càng tin rằng cặp đôi sắp kết hôn 0

Bình An đưa Phương Nga ra mắt gia đình, dân tình càng tin rằng cặp đôi sắp kết hôn 1

Cách đây không lâu, khi trả lời báo chí, Bình An nói rằng tuổi của anh kết hôn vào tháng 9 âm lịch năm nay là đẹp nhất. Dựa vào thông tin này nhiều người đồn đoán, nam diễn viên đang rục rịch chuẩn bị cho một đám cưới. Những người ủng hộ cặp đôi lại càng có thêm bằng chứng khẳng định thông tin trên là thật khi cách đây không lâu, Phương Nga bất ngờ chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới.

Hình ảnh Phương Nga mặc váy cưới khiến nhiều người cho rằng Á hậu sắp lên xe hoa với bạn trai 

Hình ảnh Phương Nga mặc váy cưới khiến nhiều người cho rằng Á hậu sắp lên xe hoa với bạn trai

Mới đây, trên trang cá nhân, Bình An tiếp tục công khai hình ảnh cả hai chụp cùng với bố và em gái. Bức ảnh nhận được sự quan tâm lớn khi nam diễn viên công khai việc đưa bạn gái đến gặp gỡ gia đình. Động thái này cho thấy, Bình An đang tiến hành các bước cần thiết để chuẩn bị cho đám cưới.

Nam diễn viên đưa bạn gái ra mắt gia đình 

Nam diễn viên đưa bạn gái ra mắt gia đình

Tuy nhiên, Bình An cũng đã lên tiếng thanh minh rằng, anh và Phương Nga thường xuyên tới gặp gỡ bố mẹ và gia đình của nhau. Vì thế, hình ảnh này không nói lên điều gì cả. Bên cạnh đó, Phương Nga hiện vẫn đang học đại học, vì thế, chuyện cưới xin trong năm là không thể.

Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn vẫn có thể hy vọng vào một cái kết đẹp của cặp đôi này.

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều