Bình An - Phương Nga công khai, nhưng câu nói của Đỗ Mỹ Linh mới đáng chú ý

Bình luận hài hước của Hoa hậu Mỹ Linh sau khi Phương Nga và Bình An công khai tình cảm trong ngày Valentine đang thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ.

14/02/2019 16:02

Sáng 14/2, Bình An và Phương Nga đã chính thức công khai hẹn hò sau một thời gian úp mở ngay lập tức đã trở thành chủ đề chiếm spotlight của làng giải trí Việt trong ngày lễ tình nhân. Theo đó, thông qua facebook cá nhân, cặp đôi đồng loạt cùng up một bức hình giống nhau và viết những chú thích ảnh rất tình cảm dành cho một nửa kia của mình. 

Trên trang cá nhân của mình, Á hậu Phương Nga viết: 'Chúc cậu một ngày lễ tình nhân thật hạnh phúc bên công chúa nhé'. Không chỉ vậy, Phương Nga còn xưng 'Mợ' gọi Bình An là 'Cậu' và viết: 'Cậu của mợ' kèm theo emo trái tim đỏ chói.

Trong khi đó, nam diễn viên Bình An cũng ngọt ngào đáp: 'Muốn ở bên công chúa, hãy làm một chàng hoàng tử. Cậu yêu mợ'.

Bình An - Phương Nga công khai, nhưng câu nói của Đỗ Mỹ Linh mới đáng chú ý 0

Ngay sau khi cặp đôi công khai tình cảm, đông đảo sao Việt và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi mới trai tài, gái sắc của làng giải trí Việt. Trong hàng ngàn bình luận được gửi đến với Bình An và Phương Nga thì có lẽ lời chúc của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được sự chú ý nhất từ người hâm mộ. Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã bình luận trên facebook của Phương Nga như sau: 'Bật mí bí mật mà ai cũng biết rồi đó hả'.

Nội dung bình luận của Đỗ Mỹ Linh ngay lập tức nhận được sự tương tác mạnh mẽ từ khán giả, đa số mọi người đều khen Mỹ Linh rất đáng yêu hay một số fans khác thì hài hước trêu lại nàng Hậu 2016: 'Còn hơn cô thì không có bí mật mà bật mí nhá!'; 'Cô Linh thấy đàn em của cô chưa? Khi nào cô mới lấy chồng' ...

Như vậy là showbiz Việt lại có thêm một cặp đôi mới trai tài, gái sắc được sự ủng hộ đông đảo từ người hâm mộ.

Như vậy là showbiz Việt lại có thêm một cặp đôi mới trai tài, gái sắc được sự ủng hộ đông đảo từ người hâm mộ.
Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều