Binz bất ngờ đăng ảnh da rám nắng không khác gì ngư dân, bị fan cà khịa: 'Châu Bùi dùng hao quá'

Nhiều fan ngay sau đó đã để lại những bình luận hài hước dưới bức ảnh của Binz rằng: 'Đừng bắt cá nữa, hãy bắt lấy tụi em đi' hay 'Châu Bùi dùng hao anh quá'.

26/01/2021 23:06

Ngoại hình long lanh hay 'cool ngầu' được xem là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến thành công của một ngôi sao. Tuy nhiên, cũng có những lúc để đem lại những tiếng cười sảng khoái cho mọi người xung quanh, nhiều ngôi sao không ngại ngần lột bỏ hình tượng để tự 'dìm hàng' chính mình, điển hình như Binz.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Binz đã bất ngờ đăng ảnh 'tự dìm'. Nam rapper đăng bức ảnh làn da bị cháy nắng, miệng đầy râu, đội chiếc mũ đan và tự nhận: 'Đánh cá 1 hôm da đã rám nắng'.

Bức ảnh hết hồn của Binz.

Bức ảnh hết hồn của Binz.

Khỏi phải nói, bức hình độc nhất vô nhị này của nam rapper ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Khác xa hình tượng 'cool ngầu', 'trai hư' như thường thấy, Binz giờ không khác gì một ngư dân thực thụ.

Binz điển trai nay còn đâu.

Binz điển trai nay còn đâu.

Cũng có một số người cho rằng sau khi về tay Châu Bùi, Binz bỗng bị 'hao mòn' nhan sắc. 'Đánh cá một hôm da đã rám nắng, không trắng nổi vì bận đi Châu ', 'Ba của Binz à mọi người, nhìn hai cha con giống nhau quá à'... là những bình luận của dân mạng.

Bình luận của người hâm mộ.

Bình luận của người hâm mộ.

Được biết, hiện tại nam rapper cùng các anh em trong công ty SpaceSpeakers đang cùng nhau nghỉ dưỡng 'ở một nơi xa'. Trước đó vào tối hôm qua, chính nam rapper còn livestream vô cùng nhiệt tình khoảnh khắc các ngôi sao của công ty này đang 'quẩy'. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi các nghệ sĩ SpaceSpeakers công khai 'quẩy' cùng nhau ở đời thường chứ không phải ở hậu trường hay trên sân khấu như thường thấy.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều