Binz bị phát hiện 'mặc áo đôi' với Decao trong chuyến du lịch cùng Châu Bùi?

Hiện, cộng đồng mạng đang vô cùng thích thú trước nghi vấn Binz và người yêu cũ của Châu Bùi - Decao mặc áo giống nhau.

06/04/2021 13:37

Mới đây, các 'thánh soi Vbiz' tiếp tục khiến netizen phấn khích khi phát hiện được sự trùng hợp thú vị giữa hai anh chàng đã từng và đang hẹn hò với Châu Bùi là Decao và Binz. Cụ thể, trong chuyến du hí đầu hè cùng tình tin đồn Châu Bùi, nam rapper 'Big City Boy' bị soi là mặc áo giống với Decao – người yêu cũ của bạn gái trong khung cảnh 'về quê nuôi cá và trồng thêm rau'.

Binz và Decao 'đụng hàng'

Binz và Decao 'đụng hàng'

Châu Bùi đăng tải hình ảnh cùng ở địa điểm giống với Binz

Châu Bùi đăng tải hình ảnh cùng ở địa điểm giống với Binz

Điều thú vị là trước đó Châu Bùi cũng check-in ở địa điểm tương tự, khiến nhiều người chắc nịch nàng IT Girl đang đi chơi cùng bạn trai Binz. Song cuối cùng, Decao mới là người mặc áo đôi cùng nam rapper đình đám? Phát hiện thú vị trên khiến cư dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì sự trùng hợp quá mức ngẫu nhiên. Rất nhiều giả thuyết đã được đưa ra, song sự 'dở khóc dở cười' trong câu chuyện oái ăm này vẫn đang được dư luận quan tâm.

Theo phần đông người hâm mộ, việc Binz và Decao mặc áo giống nhau rất bình thường, không có gì đáng bàn tán vì trên thị trường mẫu áo này không hiếm. Một bộ phận netizen thì cực kì thích thú và nhiệt liệt ủng hộ 'thuyền Binz - Decao' ra khơi, nhiều người còn lôi lại phát ngôn gây bão ngày nào của Decao để hưởng ứng: 'Em cặp thằng nào tôi tán thằng đó'.

Decao cùng hai phát ngôn gây bão một thời Decao cùng hai phát ngôn gây bão một thời

Decao cùng hai phát ngôn gây bão một thời

Còn nhớ, giữa lúc tin đồn Châu Bùi và Binz yêu nhau trở nên rầm rồ thời gian trước, một tờ báo đã ghi lỗi thành 'Decao hẹn hò Binz', sự nhầm lẫn hài hước đã khiến nam fashionista rơi vào tình huống vô cùng buồn cười. Thời điểm này, Decao không những không tức giận về tin tức sai, mà anh chàng còn 'láu cá' cảm thán: 'Tình yêu của tôi đang rực cháy'. Chưa dừng lại ở đó, nam fashionista còn tuyên bố sốc: 'Em cặp thằng nào. Tôi tán thằng đó', chia sẻ này sau đó dần trở thành 'trend' và trở thành câu nói đậm chất Decao qua thời gian.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều