#Bão mạng

Động thái lạ của bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam sau khi ảnh nóng bị phát tán

Dòng trạng thái trên story mới nhất của C.T.V khiến nhiều người không khỏi cảm thấy khó hiểu.

25/07/2021 20:16

Được biết, trong một group dành cho cánh mày râu trên Facebook vừa qua đã phát tán đường link 40GB ảnh nóng của các hot girl đình đám hiện nay. Tính chất nghiêm trọng của sự việc khiến cư dân mạng không thể không quan tâm. 

Trong số các nội dung hình ảnh được phát tán, nhiều người nhận ra danh tính của C.T.V - bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam hiện nay. 

Từ khi sự việc nổ ra đến nay, C.T.V vẫn chỉ giữ yên lặng.

C.T.V là một trong số rất nhiều nạn nhân trong đường link chứa kho ảnh nóng này

C.T.V là một trong số rất nhiều nạn nhân trong đường link chứa kho ảnh nóng này

Đến ngày 25/7, cô nàng mới có động thái đầu tiên. Cụ thể, C.T.V đăng tải story chỉ với 2 ký tự '#1' và không chia sẻ gì thêm. Điều này khiến nhiều người không khỏi tò mò cô nàng đang có ẩn ý gì sau story này?

Động thái 'lạ' của C.T.V sau biến cố.

Động thái 'lạ' của C.T.V sau biến cố.

Dù cộng đồng mạng đều kêu gọi không chia sẻ thêm đường link của kho ảnh nóng này, tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của các cô gái bị rò rỉ ảnh, song 'người trong cuộc' vẫn không khỏi chịu tổn thương. Như streamer K.C cho biết hiện tại cô vẫn còn cảm thấy sợ hãi, tự ti và mặc cảm về những hình ảnh nhạy cảm bị phát tán trên mạng. Streamer T.M thì đang mang thai, cô lo lắng sự việc có thể gây ảnh hưởng tiêu cực cho mình và con.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều