Trịnh Thăng Bình cùng các bé thách thức khả năng ghi nhớ của Hari Won

Trịnh Thăng Bình chọc ghẹo ‘đàn chị’ một cách hả hê. Biểu cảm lúng túng dễ thương của Hari Won khi vượt qua thử thách từ đàn em khiến khán giả phải bật cười.

20/09/2019 13:51

Cùng dẫn chương trình Bố là số 1, Hari Won thường xuyên bị bạn dẫn Trịnh Thăng Bình trêu chọc ‘mất kiến thức căn bản'. Như ở tập 13, bà xã Trấn Thành liên tục bị nam MC dè bỉu vì không biết động vật bò sát là gì, cho rằng dế và cào cào không phải động vật, sầu riêng chỉ có 1 hạt….

Đến tập 20, Trịnh Thăng Bình còn ‘liên minh' cùng các bé thách thức khả năng ghi nhớ của Hari Won.

Hari lúng túng khi Trịnh Thăng Bình thách đố

Hé lộ về vòng thi ‘Bố giỏi nhất', các ông bố phải ghi nhớ những hình ảnh ngẫu nhiên xuất hiện trên một tấm bảng chương trình chuẩn bị trước đó, trong thời gian 30 giây, sau khi các thí sinh đã đưa ra con số đặt cược ‘cao ngất' để giành quyền trả lời về cho bố của mình.

Về phần thi, Trịnh Thăng Bình tư vấn cho các bé về độ khó của thử thách, nam MC cũng không quên tranh thủ ‘cạnh khóe' đàn chị: ‘Chú chứng minh cho các con thấy cô Hari nói trả lời được 6 đáp án, nhưng cô Hari đã xem được 20 phút rồi đó, xem có đoán được không?'. Đón nhận thách thức của đàn em, bà xã Trấn Thành gượng gạo trả lời 5 đáp án.

Trịnh Thăng Bình cùng các bé thách thức khả năng ghi nhớ của Hari Won 0

Không qua tai mắt của các bé thí sinh khi kể thiếu một đồ vật, buộc Hari phải cố đưa ra thêm một đáp án mới hoàn thành thử thách. Cuối cùng nữ MC cũng thở phào nhẹ nhõm và lấy lại phong độ khi kể đúng 6 đồ vật xuất hiện trên tấm bảng. ‘Trả lời một chút xíu mà chảy cả mồ hôi, áp lực quá luôn', biểu cảm của Hari khiến khán giả bật cười.

Xem thêm: Tuyên bố chỉ là tri kỉ thế nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz lại để lộ ảnh mặc đồ đôi, cùng nhau vi vu trời Tây

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều