Bố nghệ sĩ Anh Vũ phát biểu trước giờ tang lễ: Con trai tôi đã rất may mắn!

Cha đẻ của cố nghệ sĩ Anh Vũ không quên gửi lời cảm ơn đến những bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã đồng hành cùng gia đình trong thời gian khó khăn.

09/04/2019 17:36

Như đã thông báo, thi hài của cố nghệ sĩ Anh Vũ được đưa về Việt Nam vào sáng nay (9/4) và tiến hành tang lễ vào lúc 16h tại chùa Ấn Quang, quận 10, TP.HCM. Ngay từ buổi sáng, rất nhiều người dân đã túc trực phía ngoài chùa để chờ đợi giây phút Anh Vũ được đưa về chùa và tiễn đưa anh về nơi chín suối. Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ Việt là bạn bè thân thiết của Anh Vũ cũng có mặt từ sớm, giúp đỡ gia đình chuẩn bị tang lễ chu đáo.

Để đưa được thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam, gia đình đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các đồng nghiệp, khán giả và các mạnh thường quân mới có đủ chi phí. Vì vậy, trước khi bước vào giờ làm lễ, cha đẻ của cố nghệ sĩ đã phát biểu đôi lời để bày tỏ lòng cảm ơn, trân trọng với tấm lòng của những người đã giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn, cũng như những người đã đến đây đưa tiễn Anh Vũ.

Bố đẻ cố nghệ sĩ Anh Vũ cố nén đau thương để lo liệu hậu sự chu đáo cho con  

Bố đẻ cố nghệ sĩ Anh Vũ cố nén đau thương để lo liệu hậu sự chu đáo cho con 

'Anh Vũ đã rất may mắn. May mắn thứ nhất là mặc dù mất nơi xứ người nhưng cũng được bạn bè lo tới nơi. May mắn thứ hai là sự  hỗ trợ, hướng dãn, chia sẻ của mọi người. Gia đình tôi được các cháu nghệ sĩ đã thương và đưa Anh Vũ về đến đất mẹ. Tôi không biết nói gì hơn, thay mặt gia đình xin cảm ơn mọi người đã thương cháu, đến đây thắp nén hương cuối cùng', ông tâm sự.

Khi lắng nghe những lời này, rất nhiều người có mặt tại tang lễ đã không kìm nén được sự xúc động. Không chỉ hy vọng cố nghệ sĩ Anh Vũ sẽ an nghỉ nơi suối vàng, bạn bè và khán giả của anh cũng mong gia đình sớm vượt qua mất mát này.

Suốt mấy ngày nay ông đã tất bật với việc lo liệu tang lễ cho con trai qua đời ở xứ người  

Suốt mấy ngày nay ông đã tất bật với việc lo liệu tang lễ cho con trai qua đời ở xứ người 

Bố nghệ sĩ Anh Vũ phát biểu trước giờ tang lễ: Con trai tôi đã rất may mắn! 2 

Rất nhiều người cũng đang chờ đợi bên ngoài nơi tổ chức tang lễ để được thăm viếng Anh Vũ lần cuối 

Rất nhiều người cũng đang chờ đợi bên ngoài nơi tổ chức tang lễ để được thăm viếng Anh Vũ lần cuối

Trong khi đó, mẹ đẻ của nghệ sĩ Anh Vũ hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện 115, TP.HCM. Vào sáng nay, khi nhìn thấy con trai mình nằm trong quan tài đưa về, bà đã quá xúc động, nhịp tim và huyết áp tăng phải vào viện cấp cứu.

Sau khi đưa thi hài Anh Vũ về chùa, Hồng Vân và Minh Nhí đã tự tay hóa trang cho người anh, người em quá cố của mình. Hai nghệ sĩ không giấu nổi sự xúc động và bật khóc rất nhiều. Trước đó, Hồng Vân cũng ôm di ảnh của Anh Vũ từ lúc ở sân bay cho tới khi về chùa Ấn Quang và đi qua nhà hát kịch Phú Nhuận để cố nghệ sĩ được chào tạm biệt lần cuối với nơi đã gắn bó suốt cả sự nghiệp.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều