Bố qua đời vì ung thư, diễn viên Thanh Bi đau lòng không thể về 'ôm bố một lần cuối'

Diễn viên Thanh Bi xót xa chia sẻ lên trang cá nhân thông tin bố cô vừa qua đời vì căn bệnh ung thư phổi mà bản thân không thể về gặp đấng sinh thành lần cuối do dịch Covid-19.

28/07/2021 09:32

Rạng sáng nay (28/7), trên trang cá nhân, Thanh Bi bất ngờ thông báo tin bố của nữ diễn viên đã ra đi mãi mãi sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Người đẹp sinh năm 1992 xót xa viết: '2 giờ 53 phút ngày 28/7/2021. Bố ơi không phải sự thật đúng không bố? Con không tin, con không tin. Con đau lòng lắm bố ơi, tại sao bố không đợi con về? Con không chấp nhận, tại sao chứ? Tại sao con không thể nói lên lời? Còn bao nhiêu điều con muốn làm cho bố? Bố ơi bố ơi phải đợi con chứ. Sao bố lại không cho con ôm bố một lần cuối? Tại sao bố không chờ con bố ơi? Bây giờ mỗi lần gặp khó khăn nỗi buồn của con sẽ nói với ai đây bố ơi con đau quá. Con đau lắm bố ơi, làm sao con có thể gặp bố đây. Bố hãy nhiệm màu vào mỗi giấc mơ của con nhé. Con còn chưa có lời nào với bố mà. Con còn chưa nói... Con mong kiếp sau vẫn là con của bố'.

Dòng thông báo xót xa của Thanh Bi.

Dòng thông báo xót xa của Thanh Bi.

Ngay bên dưới bài đăng của Thanh Bi, đông đảo bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chia buồn đến cô, mong nữ diễn viên sớm vượt qua nỗi mất mát to lớn này.

Ca sĩ Quang Lê - bạn trai cũ của của nữ diễn viên Người Phán Xử - cũng đã nhanh chóng để lại bình luận động viên 'tình cũ': 'Xin chia buồn này cùng em, mong bố ra đi thanh thản, em cố gắng vượt qua nỗi đau này em nhé'.

Quang Lê gửi lời động viên 'tình cũ'.

Quang Lê gửi lời động viên 'tình cũ'.

Được biết, bố của Thanh Bi đã chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi suốt 3 năm nay. Nữ diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ về tình hình sức khoẻ của bố lên trang cá nhân. 

Cách đây 1 ngày, Thanh Bi vẫn còn đăng status bày tỏ sự bất lực khi không thể về Quảng Ninh thăm bố giữa đại dịch.

Thanh Bi và bố

Thanh Bi và bố

Hôm qua, showbiz Việt cũng nhận tin buồn khi nam diễn viên, MC Minh Khang thông báo tin bố ruột qua đời. Đáng nói, thời điểm này anh đang làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19 ở khu vực phong tỏa tại TP.HCM.

Khi hay tin bố qua đời, nam MC đã tìm cách liên hệ với nhà xe, đi xét nghiệm Covid-19 để được về quê Lâm Đồng chịu tang. Tuy nhiên, nếu về quê, nam MC cũng sẽ phải đi cách ly tập trung 21 ngày. Sau khi suy nghĩ, Minh Khang đã đưa ra quyết định vô cùng đau lòng sẽ ở lại TP.HCM và chịu tang cha từ xa.

MC Minh Khang

MC Minh Khang

Nam MC chia sẻ: 'Tôi rối bời, đau đớn khi cha mất đột ngột. Lúc biết mình không thể về quê chịu tang cha, tôi càng suy sụp. Những giây phút cuối đời, chỉ có mẹ và em trai út ở cạnh cha. 4 anh em chúng tôi đều xa nhà và không thể có mặt trong lễ tang của cha'.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều