#Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ

Bố Trịnh Sảng chính thức xin lỗi sau loạt lùm xùm của con gái

Dân mạng xứ Trung cho rằng lời xin lỗi của ông Trịnh là vô dụng, người cần lên tiếng là con gái ông.

23/01/2021 20:11

Trong những ngày qua, scandal thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con cái của Trịnh Sảng đã gây chấn động showbiz Hoa ngữ, bản thân nữ diễn viên cũng bị chỉ trích rất nhiều vì vi phạm pháp luật và cả đạo đức. Sau loạt scandal tai tiếng của con gái thì mới đây, bố Trịnh Sảng đã nhận trả lời phỏng vấn của giới truyền thông. Trước ống kính máy quay, ông Trịnh Thành Hoa đã lên tiếng xin lỗi vì không biết cách chỉ dạy cho con gái đi đúng hướng.

'Đầu tiên, với tư cách là bố của Trịnh Sảng, tôi thật lòng gửi lời xin lỗi đến mọi người. Với tư cách là một phụ huynh, tôi đã không chỉ dạy chính xác cho con mình', ông Trịnh nói.

'Ban đầu, hai đứa (Trịnh Sảng và Trương Hằng) thiết kế một viễn cảnh rất tốt đẹp, thậm chí còn trang trí lại nhà cửa, cùng hướng tới tương lai vui vẻ. Sau đó nghe nói hai đứa tình cảm rạn nứt, gia đình tan nát nên mới không khống chế được cảm xúc nên mới có những phát ngôn quá đáng. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ là Trịnh Sảng và Trương Hằng không thể quay lại được nữa, nhưng không có nói là không cần con cái nữa. Những phát ngôn ngày hôm đó, tôi thật sự xin lỗi. Là phụ huynh, tôi đã không ngăn cản hành vi của Trịnh Sảng, đây là sai lầm lớn nhất'.

Ông Trịnh cho biết vì công việc của Trịnh Sảng bận rộn, sức khỏe không đảm bảo nên cô mới nghĩ đến chuyện thuê người mang thai hộ, thừa nhận rằng đây là một việc làm không đúng: 'Có thể là do con nhất thời kích động, là phụ huynh chúng tôi không nên ủng hộ. Những người làm cha mẹ như chúng tôi đều phải có trách nhiệm'.

Không chỉ vậy, ông Trịnh cho biết vào năm 2019, gia đình ông đã nhờ các luật sư ở Mỹ giúp đỡ việc tranh giành quyền nuôi hai đứa cháu. Ông cũng thể hiện thái độ rằng gia đình mình hiện tại đều mong muốn có thể nuôi dưỡng hai đứa trẻ trưởng thành. Còn về Trương Hằng, ông cho biết mình sẽ không vạch trần những chuyện tiêu cực của anh ra nữa, không muốn phủ bóng đen lên một thế hệ tương lai.

Bố Trịnh Sảng chính thức xin lỗi sau loạt lùm xùm của con gái 0

Đối với lời xin lỗi của ông Trịnh thì netizen cho rằng ông đang cố gắng giúp con gái cứu vớt tình hình nghiêm trọng hiện nay. Nhưng tất cả mọi chuyện đã trở nên quá muộn và quan trọng hơn, Trịnh Sảng mới cần là người đứng ra xin lỗi chứ không phải bố cô.

Nguồn: Weibo

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều