#Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ

Bố Trịnh Sảng lên tiếng chuyện con gái bỏ rơi 2 con nhỏ: 'Mong mọi người có thể hiểu được tấm lòng chân thành của con bé'?

Cư dân mạng lại cho rằng, bố Trịnh Sảng cũng giống như con gái, thích nói chuyện vòng vo không đi vào ý chính.

19/01/2021 18:39

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ lại đăng tải thông tin về phản hồi của bố Trịnh Sảng về vụ lùm xùm thuê người mang thai hộ của con gái.

Cụ thể, một cư dân mạng được cho là đã nhắn tin riêng vào trang cá nhân của bố ruột Trịnh Sảng với nội dung: 'Ông là gia trưởng thất bại nhất'. Sau đó, bố của Trịnh Sảng đã trả lời cư dân mạng này bằng một bài đăng khá dài.

Đầu tiên, bố Trịnh Sảng gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của mọi người đối với con gái ông trong suốt thời gian qua. 'Thân là người bố, tôi biết đứa trẻ này không chịu nói gì cả, chỉ biết âm thầm mà làm. Tôi nói với nó rằng, sự yêu thích từ fan sẽ không cho con áp lực đâu, mà là hy vọng con thật sự vui vẻ, đừng vì sự quan tâm của người khác đối với sở thích mà con cảm thấy áp lực', bố Trịnh Sảng nói.

Phần tin nhắn được cho là được gửi từ trang cá nhân của bố Trịnh Sảng.

Phần tin nhắn được cho là được gửi từ trang cá nhân của bố Trịnh Sảng.

Bố Trịnh Sảng tiếp tục nói thêm: 'Tiểu Sảng chính là sợ có lỗi với sự yêu thích và kỳ vọng của mọi người đối với nó. Bố mẹ như chúng tôi cũng sẽ từ từ hiểu được thôi. Bây giờ cho nó thời gian đủ dài để yên tĩnh, tìm lại giá trị của bản thân.

Có quá nhiều cách thức thương nghiệp khiến con gái tôi hồ đồ, đóng phim cuối cùng là vì cái gì chứ? Là vì sự quan tâm ở weibo hay là đại ngôn của thương nghiệp? Không có những thứ này thì không chứng minh được giá trị của bản thân à?' Hiện thực của giá trị bản thân chỉ dựa vào độ quan tâm của xã hội à?'.

Bố Trịnh Sảng lên tiếng chuyện con gái bỏ rơi 2 con nhỏ: 'Mong mọi người có thể hiểu được tấm lòng chân thành của con bé'? 1

'Nó rất muốn chứng minh, sự thật không phải như vậy, cái nó truyền bá là văn hóa xã hội, nó là một người phục vụ nhân dân, chứ không phải là một micro truyền bá giá trị thương nghiệp. Tôi tin rằng nó sẽ tìm thấy được cách thức biểu đạt của bản thân, khiến mọi người cảm nhận được sự chân thành trong nội tâm của nó. Cùng mọi người tiến bộ là chuyện mà nó phải làm', bố Trịnh Sảng viết.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại cho rằng, bố Trịnh Sảng cũng giống như con gái, thích nói chuyện vòng vo không đi vào ý chính.

Nguồn: QQ

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều