#Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ

Bố Trịnh Sảng tiếp tục tố cáo cha của 2 đứa con bị chính con gái mình vứt bỏ: 'Vì tiền mà không từ thủ đoạn bỉ ổi'

Ông Trịnh đã có những lời lẽ rất gay gắt khi nói về Trương Hằng cùng gia đình anh.

19/01/2021 21:11

Cách đây không lâu, Trịnh Sảng đã có bài đăng mới tố cáo Trương Hằng ngoại tình khiến cô bị suy sụp, đồng thời còn cho biết những vấn đề liên tiếp xảy ra khiến nữ diễn viên không biết làm gì để giải quyết. Sau khi Trịnh Sảng đăng bài thì bố cô - ông Trịnh Thành Hoa cũng bày tỏ sự tức giận và dùng những lời lẽ rất gay gắt khi nói về Trương Hằng cùng với gia đình anh.

'Hoàn toàn là cắt câu lấy nghĩa, gia đình Trương Hằng quá xấu xa, ác độ xảo trá, cực phẩm tra nam, cả nhà đều tra! Vì tiền mà không từ thủ đoạn, bỉ ổi hạ lưu. Tình yêu này khiến Trịnh Sảng tổn thương tình cảm và tổn thất về kinh tế. Mở công ty, toàn bộ chi phí đều do chúng tôi trả hết, cho cậu ta vay 20 triệu mà đến giờ còn chưa trả, còn mặt dày nói đó là tiền lương của cậu ta. Không biết xấu hổ!'.

Bài đăng của bố Trịnh Sảng trên Weibo.

'Bọn họ liên tục đe dọa chúng tôi, lừa càng được nhiều tiền hơn. Trước khi chưa hiểu rõ vấn đề thì những vị khách qua đường đừng vội đưa ra kết luận, bạn thật sự không biết rõ chân tướng sự việc như thế nào. Bạn có biết lúc yêu đương, tên tra nam này đã ngoại tình n lần rồi không, trong điện thoại còn có video nhạy cảm của các cô gái.

Trịnh Sảng sống chung với cậu ta chỉ vì muốn cùng cậu ta bên nhau đến bạc đầu nhưng cậu ta ở bên Trịnh Sảng chỉ vì mục đích lừa gạt. Cậu ta quá cặn bã, mà mẹ của tên tra nam này còn nói với tôi: 'Con trai tôi chẳng phải chỉ ngoại tình thôi sao, có gì to tát đâu'. Nói xem một người mẹ sao có thể nói ra những lời như vậy chứ. Có một người mẹ như vậy thì con trai có thể tốt được đến đâu!'.

Bố Trịnh Sảng tiếp tục tố cáo cha của 2 đứa con bị chính con gái mình vứt bỏ: 'Vì tiền mà không từ thủ đoạn bỉ ổi' 0

'Cả gia đình bọn họ giả vờ bàn bạc để xin lỗi và hòa giải nhưng chẳng có chút thành ý nào cả, lại còn trộm ghi âm hơn 6 tiếng cuộc trò chuyện, hơn nữa còn cắt ghép tạo dựng, cậu ta đã đăng những lời nói của chúng tôi trong lúc tức giận và chúng tôi không hề có phòng bị. Chúng tôi là một gia đình có trách nhiệm, từ trước đến nay chưa bao giờ từ bỏ nuôi dưỡng, muốn chịu trách nhiệm với hai đứa trẻ. Các bạn cho rằng bọn họ lương thiện như vậy sao? Mấy ngày trước ép chúng tôi hòa giải riêng tư, nếu không sẽ bôi nhọ chúng tôi và chúng tôi kiên quyết không để kẻ ác đi lừa gạt người khác nữa!'.

Bố Trịnh Sảng tiếp tục tố cáo cha của 2 đứa con bị chính con gái mình vứt bỏ: 'Vì tiền mà không từ thủ đoạn bỉ ổi' 1

Nguồn: Weibo

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều