Body nóng hơn cả thời tiết của Tiểu Vy: Clip chỉ 11 giây cũng khiến dân tình xịt máu mũi

Mỹ nhân sinh năm 2000 có màn thiêu đốt mạng xã hội diện bộ đồ tập gym khỏe khoắn, khoe chân dài tít tắp cùng vòng eo săn chắc.

04/05/2021 14:33

Từ khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy thoát khỏi hình ảnh yểu điệu, duyên dáng của một hoa hậu để theo đuổi phong cách quyến rũ và hiện đại hơn.

Mới đây, nàng hậu đăng tải lên trang Tiktok cá nhân đoạn clip tập thể thao. Đáng chú ý, đôi chân dài miên man và vòng eo săn chắc của Tiểu Vy khiến dân tình xuýt xoa không ngớt.

Dù chỉ đi tập thể dục nhưng Tiểu Vy khá chăm chút cho hình ảnh khi tết tóc gọn gàng, trang điểm cẩn thận, góc nghiêng làm người xem muốn ngắm mãi không thôi.

Đoạn clip Tiểu Vy đăng tải lên trang cá nhân.

Nàng hậu sinh năm 2000 cũng từng chia sẻ về bí kíp giữ gìn vóc dáng: 'Theo những trải nghiệm của Vy thì việc giảm cân và giữ gìn vóc dáng thực sự phải kết hợp từ việc ăn uống điều độ, hợp lý và phải tập thể dục. Là Hoa hậu, nên Vy rất ý thức được việc phải kiểm soát cân nặng của mình vì thế mỗi ngày Vy đều dành thời gian để đi tập mỗi ngày khoảng 1 tiếng rưỡi, những khi đi công tác thì Vy tranh thủ xuống phong gym khách sạn hay chạy bộ để giải phóng năng lượng. Việc tập luyện thể thao không chỉ khiến cơ thể Vy đẹp hơn mà còn giúp Vy xả stress rất nhiều nữa. Vy thích những bài tập chạy vì lúc đó cảm giác toàn bộ năng lượng được tỏa ra và toàn thân mình đều được vận động.

Có nhiều người nói với Vy là sao Vy có niềm đam mê ăn uống nhiều đến vậy mà vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng. Thực ra Vy luôn đặt cho mình những cái luật riêng trong việc giữ gìn vóc dáng. Ví dụ có những hôm đi quay về khuya và phải ăn vào giờ đó thì sau khi ăn Vy sẽ không nằm ngay mà tập những bài tập nhẹ nhàng như vận động tay chân, đi bộ hóng mát sẵn tiện giải phóng năng lượng và để thức ăn được tiêu hóa kịp thời và mình vẫn có thời gian nghỉ ngơi sau đó Vy mới đi ngủ. Vì ăn khuya sẽ rất dễ làm mập vùng bụng.

Ngoài ra Vy cũng hạn chế ăn mặn vì mặn sẽ khiến cơ thể tích nước, đó cũng là nguyên nhân làm mình tăng cân. Vy nghĩ mọi người nên đặt ra những cái luật riêng trong việc điều chỉnh cân nặng của mình vì sở hữu một cơ thể khỏe, đẹp cũng là 'liều thuốc' khiến mỗi ngày của chúng ta ngập tràn năng lượng'.

Body nóng hơn cả thời tiết của Tiểu Vy: Clip chỉ 11 giây cũng khiến dân tình xịt máu mũi 0

Body nóng hơn cả thời tiết của Tiểu Vy: Clip chỉ 11 giây cũng khiến dân tình xịt máu mũi 1

Tiểu Vy đều dành 1 tiếng rưỡi mỗi ngày để đi tập gym, giữ gìn vóc dáng.

Tiểu Vy đều dành 1 tiếng rưỡi mỗi ngày để đi tập gym, giữ gìn vóc dáng.

Body nóng hơn cả thời tiết của Tiểu Vy: Clip chỉ 11 giây cũng khiến dân tình xịt máu mũi 3

Body nóng hơn cả thời tiết của Tiểu Vy: Clip chỉ 11 giây cũng khiến dân tình xịt máu mũi 4

Để sở hữu body siêu đẹp thế này không phải là điều dễ dàng.

Để sở hữu body siêu đẹp thế này không phải là điều dễ dàng.

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều