Bỗng dưng bị đồn 'qua đời vì đột quỵ', danh hài Xuân Hinh bức xúc lên tiếng

Tối qua, nhiều fanpage bất ngờ đăng tải thông tin 'Vua hài đất Bắc' Xuân Hinh đã qua đời vì đột quỵ khiến nhiều người hoang mang.

26/10/2021 07:29

Cụ thể, trong bài đăng đang được lan truyền trên facebook viết: 'Nghệ sĩ Xuân Hinh bị đột quỵ không qua khỏi ở tuổi 62. Chia buồn cùng gia đình chú... Tuổi thơ của chúng cháu rất vui khi được xem các clip hài cuối tuần, hài Tết của chú. Chúng cháu mãi nhớ chú'.

Không chỉ dừng lại ở dòng caption 'trù ẻo' nghệ sĩ Xuân Hinh đã qua đời, bài đăng còn cắt ghép hình ảnh nghệ sĩ hài đang nằm trên giường bệnh khiến nhiều người tin đây là sự thật.

Trên thực tế, đây chỉ là thông tin bịa đặt để câu like.

Tin đồn thất thiệt về nghệ sĩ Xuân Hinh.

Tin đồn thất thiệt về nghệ sĩ Xuân Hinh.

Chia sẻ với báo Dân Việt về tin đồn thất thiệt trên, 'Vua hài đất Bắc' bức xúc nói: 'Toàn là đồn tôi đột quỵ với ốm thôi. Tôi từng này tuổi rồi còn chưa phải uống thuốc thang gì mà cứ đồn ốm với chết, đau đầu quá'.

Sau khi 'chính chủ' lên tiếng về sức khỏe của mình, dưới phần bình luận của bài đăng giả danh, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ.

Hình ảnh gần đây của nghệ sĩ Xuân Hinh.

Hình ảnh gần đây của nghệ sĩ Xuân Hinh.

Được biết, Xuân Hinh là một nghệ sĩ đa tài trong làng giải trí Việt. Ngoài diễn xuất, anh còn có thể trình diễn nhiều loại hình nghệ thuật khác như hát chèo, quan họ, cải lương, chầu văn...

Ở lĩnh vực diễn xuất, nam nghệ sĩ chinh phục khán giả với lối diễn xuất tự nhiên, dí dỏm, hài hước qua các vai diễn trong các tác phẩm như Cu Sứt; Người Ngựa, Ngựa Người; Lý Toét Xử Kiện…

Ngoài ra, Xuân Hinh cũng gây ấn tượng với những màn giả gái khi hóa thân thành các nhân vật nữ tiêu biểu của sân khấu chèo như Xúy Vân giả dại, Thị Kính đa đoan, cô Mầu lẳng lơ….

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sân khấu hài kịch, Xuân Hinh được mệnh danh là 'Vua hài đất Bắc'. 

Xuân Hinh trong vai diễn Cu Sứt để đời.

Xuân Hinh trong vai diễn Cu Sứt để đời.

Nam nghệ sĩ trong một vai giả gái.

Nam nghệ sĩ trong một vai giả gái.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều