Bỗng dưng Minh Tú nói chuyện 'yêu lại tình cũ', phải chăng tung hint hẹn hò với Andree?

Minh Tú vừa chia sẻ một clip bày tỏ quan điểm chuyện 'yêu lại từ đầu với người cũ'. Cô mạnh miệng khẳng định 'thấy bình thường' khiến nhiều người tin rằng Minh Tú và Andree thật sự đang yêu nhau.

09/07/2021 15:18

Đã từ lâu, netizen lẫn bạn bè trong giới đều có niềm tin rằng Minh Tú và Andree đang 'yêu lại từ đầu'. Cả hai thường xuyên phủ nhận điều đó nhưng vài lời 'phản đối yếu ớt ấy' có vẻ không đánh lừa được cặp mắt tinh tường của netizen. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau từ ngoài đời cho đến chương trình truyền hình và lần nào cũng phát cẩu lương khiến dân mạng được phen 'đỏ mắt'. 

Mọi chuyện có vẻ dần đi đến hồi kết khi mới đây Minh Tú bất ngờ tung clip nói về chuyện 'yêu lại người yêu cũ'. Cô nàng tỏ ra vô cùng thoải mái khi nhắc đến chuyện này và cho biết, thấy đó là chuyện bình thường. Bởi vì có thể ở thời điểm mình chia tay họ, có nhiều thứ không phù hợp. Sau một thời gian, khi cả hai gặp lại nhau thì tất cả mọi thứ đều đúng: đúng thời điểm đúng cảm xúc. Và khi đó cả hai bắt đầu lại với nhau. 

'Mình yêu lại họ đó là 1 điều bình thường đối với tôi. Tôi cảm thấy thực sự bản thân mình với họ, họ đủ tốt với mình, mình yêu họ và nó phù hợp là được. Khi 19 tuổi yêu khác, 23 tuổi yêu khác, 28 tuổi yêu khác, 30 tuổi yêu khác.' - Minh Tú nói.

Bỗng dưng Minh Tú nói chuyện 'yêu lại tình cũ', phải chăng tung hint hẹn hò với Andree? 0

Ngoài ra, cô nàng cá tính này còn khẳng định bản thân đang ở độ tuổi cần một tình yêu chín chắn, suy nghĩ rồi mới yêu chứ không phải yêu rồi mới nghĩ như hồi 19 tuổi.

Minh Tú khoe quà bạn cũ tặng. Bạn cũ thì là người mà ai cũng biết đấy là ai. 

Minh Tú khoe quà bạn cũ tặng. Bạn cũ thì là người mà ai cũng biết đấy là ai. 

Andree gửi lời chúc mừng sinh nhật Minh Tú.

Andree gửi lời chúc mừng sinh nhật Minh Tú.

Khi Minh Tú cởi mở nói về chuyện yêu đương như vậy, nhiều người cho rằng dù không có lời nào nhắc đến Andree nhưng đây chắc hẳn là tín hiệu cho thấy cặp đôi đã quay về bên nhau.

Bỗng dưng Minh Tú nói chuyện 'yêu lại tình cũ', phải chăng tung hint hẹn hò với Andree? 3

Thời gian qua, Minh Tú vẫn luôn dành nhiều lời khen ngợi cho Andree như là người biết quan tâm, yêu thương và xứng đáng được hạnh phúc. Cả hai cũng thường xuất hiện trên trang cá nhân của nhau như 'chuyện dĩ nhiên'. Trong khi đó, cả Minh Tú và Andree đều không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy có thêm ai khác ngoài nửa kia. 

>> Xem thêm: Minh Tú: Tôi yêu rất ít người nhưng khi chia tay, người nào cũng phải khắc cốt ghi tâm

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều