Brad Pitt giành được quyền nuôi con chung sau nhiều năm kiện tụng, Angelina Jolie quyết tâm ‘đòi lại công lý’

Angelina Jolie không hài lòng trước quyết định của toà án trong sự vụ tranh chấp giành quyền nuôi con.

27/05/2021 12:46

Theo phán quyết mới nhất của toà án, Brad Pitt được chia sẻ quyền nuôi con ngang bằng với Angelina Jolie. Đây là kết quả tốt đối với Brad Pitt sau 5 năm anh đấu tranh trước toà, trong suốt thời điểm đó, Angelina Jolie độc giữ quyền nuôi con.

Nguồn tin của Page Six cho hay phiên tòa vừa rồi đã kéo dài hàng tháng trời, với rất nhiều nhân chứng, chuyên gia, nhà trị liệu, người thân của lũ trẻ nhà Brad Pitt - Angelina Jolie. Vì thế, quyết định chia quyền nuôi con 50 - 50 của tòa án đã được kết luận dựa trên những chứng cứ này. Thêm vào đó, toà án cho rằng Angelina không đưa ra được những bằng chứng xác thực về lợi ích, sức khoẻ, sự an toàn của các con khi cô nắm giữ quyền nuôi con duy nhất.

Brad Pitt thắng lớn trươc Angelina Jolie khi được tòa chia quyền nuôi con 50-50 sau nhiều năm đấu tranh.

Brad Pitt thắng lớn trươc Angelina Jolie khi được tòa chia quyền nuôi con 50-50 sau nhiều năm đấu tranh.

Tuy nhiên, phía Angelina Jolie lại nổi giận và không đồng ý. Nữ diễn viên vẫn muốn giành hoàn toàn quyền chăm sóc 6 người con. Theo đó, Angelina Jolie cho rằng toà án đã phán xử không công bằng khi không cho phép các con có mặt tại tòa án và bày tỏ quan điểm. Cô cũng tức giận vì thẩm phán John Ouderkirk không chịu nghe lời khai của các con.

Angelina Jolie vẫn một mực đòi quyền nuôi con hoàn toàn, và 'cấm cửa' Brad Pitt.

Angelina Jolie vẫn một mực đòi quyền nuôi con hoàn toàn, và 'cấm cửa' Brad Pitt.

Angelina Jolie đã có động thái mới nhất là đâm đơn yêu cầu tòa án phán xử công bằng, đồng thời loại bỏ thẩm phán John Ouderkirk trong vụ xét xử. Nữ diễn viên cho rằng thẩm phán này có mối quan hệ thân thiết với Brad Pitt nên đã thiên vị chồng cũ. Trước đó vào tháng 8/2020, Angelina Jolie đã đệ đơn với lý do tương tự.

Vụ ly hôn của cặp đôi dường như vẫn chưa đi đến hồi kết.

Vụ ly hôn của cặp đôi dường như vẫn chưa đi đến hồi kết.

Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò từ năm 2005 nhưng đến năm 2014 mới tổ chức đám cưới. Sau 2 năm chung sống, Angelina Jolie quyết định ly dị Brad Pitt với lý do nam tài tử nghiện rượu, bạo hành. Trong một chuyến bay từ Pháp đến Mỹ, Brad Pitt được cho là đã có hành động bạo lực với con trai cả Maddox, lúc bấy giờ mới 15 tuổi. Vụ ly hôn của cặp đôi kéo dài trong nhiều năm, với vấn đề nổi trội nhất là tranh chấp quyền nuôi con.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều