Britney Spears sẽ tiếp tục đối mặt với việc bị cha ruột quản lý?

Ngày 1/7, tờ Reuters đưa tin, công ty quản lý tài sản Bessemer Trust từng được coi là đồng bảo quản tài sản của Britney Spears đã yêu cầu tòa án Los Angeles (Mỹ) cho rút khỏi vụ kiện sau lời khai của siêu sao nhạc pop.

03/07/2021 09:32

Cụ thể, công ty chịu trách nhiệm quản lý tài sản của Britney Spears cùng với ông Jamie - nộp đơn lên tòa án, từ chối kiểm soát tiền bạc cho nữ ca sĩ. Điều này khiến việc quản lý khối tài sản 60 triệu USD của Spears gặp nhiều rắc rối.

Trong đơn gửi lên tòa án, công ty Bessemer Trust yêu cầu thẩm phán chấp thuận đơn rút khỏi vụ kiện với lý do 'hoàn cảnh thay đổi'. Những lời chỉ trích quyền giám hộ của Britney Spears trong phiên điều trần ngày 23/6 là nguyên nhân chính dẫn đến quyết định trên.

Britney Spears sẽ tiếp tục đối mặt với việc bị cha ruột quản lý? 0

Bessemer Trust cũng cho biết thêm, họ không hề thực hiện bất kỳ bước nào liên quan đến tài sản của Britney Spears, hoặc nhận bất kỳ khoản phí nào vì họ đang chờ các tài liệu bổ sung của tòa án. 

Công ty Bessemer Trust được Thẩm phán Brenda Penny của tòa án tối cao Los Angeles chấp thuận bổ sung vào vai trò đồng bảo quản tài sản khoảng 60 triệu USD của Britney Spears cùng với cha cô -  ông Jamie Spears sau vụ tranh chấp quyền giám hộ giữa nữ ca sĩ và cha ruột vào năm 2019. Bà Jodi Montgomery - một người giám hộ chuyên nghiệp, được tòa trao quyền quản lý, giám sát các quyết định liên quan đến cuộc sống cá nhân và điều trị y tế cho Britney Spears. 

Bà Montgomery được tòa trao quyền quản lý, giám sát các quyết định liên quan đến cuộc sống cá nhân và điều trị y tế của 'Công chúa nhạc pop'.

Bà Montgomery được tòa trao quyền quản lý, giám sát các quyết định liên quan đến cuộc sống cá nhân và điều trị y tế của 'Công chúa nhạc pop'.

New York Times nhận định, nếu thẩm phán chấp thuận yêu cầu rút lui của Bessemer Trust, ông Jamie Spears tiếp tục là người giám hộ hợp pháp duy nhất của Britney Spears. Bởi vì, tuyên bố của của Spears trong phiên điều trần ngày 23/6 chỉ là lời khai trước tòa. Luật sư Samuel D. Ingham III chưa đệ đơn chính thức yêu cầu chấm dứt quyền giám hộ.

Trong phiên điều trần ngày 23/6, Britney Spears đã có chia sẻ về cuộc sống của mình suốt 13 năm qua dưới quyền giám hộ của cha cô. Chủ nhân ca khúc Baby One More Time cho biết, cô bị ép uống thuốc trị trầm cảm lithium trái với ý muốn và từng bị ngăn cản việc kết hôn, không cho tháo vòng tránh thai để sinh con.

Tiếp đó, Britney Spears nói về nỗi đau khi bị chính những người thân của mình kiểm soát đồng thời phải sống đời nô lệ, nai lưng ra làm việc nhưng lại không có quyền quyết định về tiền bạc, công sức của mình.

Theo Khánh Ngọc/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều