Brooklyn Beckham khóa môi bạn gái hơn 2 tuổi say đắm giữa công viên

Cậu cả nhà Beckham và bạn gái Hana Cross đang ngày ngày hâm nóng tình cảm. Cuộc hẹn mới nhất của họ đã diễn ra tại công viên, nơi cặp đôi trao nhau những nụ hôn say đắm.

04/05/2019 14:11

Brooklyn Beckham (20 tuổi) và bạn gái Hana Cross (22 tuổi) mới đây đã có một cuộc hẹn lãng mạn tại công viên Richmond Park, Luân Đôn. Cặp đôi đưa những chú chó của nhà Beckham đi dạo tại đây.

Brooklyn Beckham khóa môi bạn gái hơn 2 tuổi say đắm giữa công viên 0 

Brooklyn Beckham và bạn gái hơn 2 tuổi dành cho nhau những cử chỉ tình cảm tại công viên 

Brooklyn Beckham và bạn gái hơn 2 tuổi dành cho nhau những cử chỉ tình cảm tại công viên

Brooklyn và Hana nghỉ ngơi, âu yếm nhau trên bãi cỏ. Hana có những cử chỉ hết sức tình cảm với bạn trai như choàng tay hay giúp anh đứng dậy. Cánh săn ảnh còn ghi lại được những bức hình ‘khóa môi' thắm thiết giữa hai người. Cách đây không lâu, Brooklyn Beckham đã rơi nước mắt vì ‘tranh luận' với Hana Cross trên phố. Bỏ qua mọi hiểu lầm, xích mích, giờ đây cặp đôi đang hâm nóng tình cảm. 

Brooklyn Beckham khóa môi bạn gái hơn 2 tuổi say đắm giữa công viên 2 

Brooklyn Beckham khóa môi bạn gái hơn 2 tuổi say đắm giữa công viên 3 

Khi đi dạo, cả hai cũng không quên trao nhau những cái ôm 

Khi đi dạo, cả hai cũng không quên trao nhau những cái ôm

Sau khoảnh khắc ‘khóa môi' lãng mạn, Hana và Brooklyn tiếp tục đi dạo tại công viên. Hai người đều diện trang phục thường ngày giản dị, thoải mái. Đặc biệt, cả Hana và Brooklyn đều có sở thích mặc áo hoodie. 

Khung cảnh nên thơ trong buổi hẹn hò của Brooklyn và Hana 

Khung cảnh nên thơ trong buổi hẹn hò của Brooklyn và Hana

Cặp đôi xác nhận hẹn hò từ tháng 11 năm ngoái, khi bị bắt gặp dùng bữa tối tại công viên Winter Wonderland, Luân Đôn. Brooklyn Beckham đã dẫn bạn gái người mẫu về ra mắt gia đình và thường mời tới các sự kiện quan trọng như tiệc sinh nhật của mẹ - nhà thiết kế Victoria Beckham.

Trước đây, Brooklyn Beckham từng hẹn hò bạn gái hơn tuổi. Anh chàng được biết đến với mối tình cùng Chloë Grace Moretz - nữ diễn viên hơn anh 2 tuổi.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều