#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

BTV thời sự mỉa mai Ngô Diệc Phàm ngay trên sóng truyền hình TQ, gọi thẳng nam ca sĩ là 'kẻ hiếp dâm'

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt vì những bê bối tình dục, một đài truyền hình Trung Quốc đã đưa tin và có những lời lẽ gay gắt để chỉ trích anh.

03/08/2021 14:18

Sau gần 1 tháng vướng vào bê bối tình dục kể từ khi bị Đô Mỹ Trúc tố cáo, ngày 31/7, Ngô Diệc Phàm đã bị cảnh sát Bắc Kinh tạm giam để điều tra về các hành vi: Xâm hại tình dục, cưỡng hiếp trẻ thành niên, sử dụng chất kích thích.

Từ một ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ, giờ đây, tiền tài danh vọng của Ngô Diệc Phàm bỗng chốc tiêu tan. Trong thời gian ngắn ngủi, nam ca sĩ đã trở thành kẻ bị khinh ghét nhất Trung Quốc.

BTV thời sự mỉa mai Ngô Diệc Phàm ngay trên sóng truyền hình TQ, gọi thẳng nam ca sĩ là 'kẻ hiếp dâm' 0

Không chỉ dư luận bày tỏ sự quan tâm, chỉ trích, truyền thông Trung Quốc cũng đưa tin về dày đặc về vụ việc.

Mới đây, bản tin thời sự của một đài truyền hình Trung Quốc còn dành nhiều thời lượng để nói về bê bối của Ngô Diệc Phàm. 

Điều đáng nói, BTV của chương trình đã mỉa mai nam ca sĩ cực thâm sâu bằng cách chơi chữ: 'Cứ nghĩ anh ta là 1 rapper, ai ngờ lại 1 raper (kẻ hiếp dâm)'.

BTV thời sự mỉa mai Ngô Diệc Phàm ngay trên sóng truyền hình TQ, gọi thẳng nam ca sĩ là 'kẻ hiếp dâm' 1

BTV dùng lối chơi chữ để mỉa mai Ngô Diệc Phàm

BTV dùng lối chơi chữ để mỉa mai Ngô Diệc Phàm

Không những thế, MC này còn sử dụng câu cửa miệng của Ngô Diệc Phàm để chỉ trích nam ca sĩ: 'Freestyle ư? Giờ đây anh ta có style (phong cách), nhưng không còn free (tự do) nữa' (ám chỉ ngôi sao Hóa ra anh vẫn ở đây đã bị bắt - PV).

Được biết, Ngô Diệc Phàm từng tạo trend với câu 'Bạn có thể freestyle được không?'.  Đây là câu nói Ngô Diệc Phàm sử dụng để hỏi các rapper tham gia show The Rap Of China mà anh là ban giám khảo. Freestyle là phong cách hát rap ứng biến, không chuẩn bị sẵn lời.

Trước sự mỉa mai đến từ BTV thời sự, một cư dân mạng Trung Quốc đã để lại bình luận: 'Chắc chẳng bao giờ Ngô Diệc Phàm nghĩ rằng câu hỏi cửa miệng của mình sẽ trở thành lời mỉa mai nhỉ'.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều