Bùng nổ tranh cãi Jack vô lễ, dùng chân đạp rồi hất nước lên mặt Trường Giang trong 'Running Man Vietnam 2' tập 1

Cộng đồng mạng đang nhạy cảm quá hay Jack thật sự có thái độ không đúng mực với đàn anh?

20/09/2021 13:34

Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi Là Chạy tập 1 đã lên sóng tối 19/9. Sự xuất hiện của Jack mặc cho loạt lùm xùm trước đó khiến netizen không khỏi thất vọng, ngán ngẩm và cho rằng ekip chương trình quá coi thường khán giả.

Thậm chí, nhiều người còn 'hò hét' rủ nhau đi 'báo cáo' (report) video trên Youtube. 

Bùng nổ tranh cãi Jack vô lễ, dùng chân đạp rồi hất nước lên mặt Trường Giang trong 'Running Man Vietnam 2' tập 1 0

Tạm bỏ qua tranh cãi liên quan đến sự xuất hiện của Jack, thái độ và cách nói năng, hành xử của nam ca sĩ trong Running Man Vietnam mùa 2 tập 1 cũng khiến dân tình không ngừng tranh cãi. 

Bùng nổ tranh cãi Jack vô lễ, dùng chân đạp rồi hất nước lên mặt Trường Giang trong 'Running Man Vietnam 2' tập 1 1

Jack được xem là 'bé út' của chương trình khi chỉ mới 24 tuổi. Xét về tuổi đời lẫn tuổi nghề, anh đều thua kém dàn cast khá nhiều. Đặc biệt là Trường Giang hơn Jack đến hơn 13 tuổi. Vì vậy, nhiều người thấy khó hiểu với cách giọng ca Hoa Hải Đường ăn nói trống không, thiếu chủ ngữ đối với nam MC nổi tiếng. 

Lấy ví dụ như trong thử thách giải cứu Thúy Ngân, Jack hỏi 'a ri hai chiếc xe đâu?' với mọi người hay hỏi Trường Giang 'Vy là tr hao nó s xung đây, hiu hông?'.

Bùng nổ tranh cãi Jack vô lễ, dùng chân đạp rồi hất nước lên mặt Trường Giang trong 'Running Man Vietnam 2' tập 1 2

'Vậy là trừ hao nó sẽ xuống đây, hiểu hông?'.

'Vy là tr hao nó s xung đây, hiu hông?'.

Từ Trường Giang cho đến Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc đều là tiền bối trong nghề nhiều năm và hơn Jack cả về tuổi đời. Nhiều người nhận xét những lời lẽ này của nam ca sĩ không thật sự phù hợp và có phần trống không, vô lễ. 

Chưa dừng lại đó, khi Trường Giang bất cẩn làm đổ hết nước mà cả hội hứng vào hộp nhựa thành công. Jack đã bày tỏ sự bức xúc với nam MC bằng cách dùng chân đạp, hay hốt nước dưới đất hất lên mặt đàn anh. 

Netizen đặt nghi vấn phải chăng Jack đã dùng chân đạp lưng Trường Giang?

Netizen đặt nghi vấn phải chăng Jack đã dùng chân đạp lưng Trường Giang?

Sau đó lại dùng nước dưới đất hất lên mặt đàn anh.

Sau đó lại dùng nước dưới đất hất lên mặt đàn anh.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, cho rằng Jack 'không lễ phép', cũng có số ít bảo vệ nam ca sĩ và cho rằng đây là cách cư xử thường ngày của hai anh em vốn thân thiết. Trường Giang cũng không tỏ ra khó chịu là mấy trước hành động của Jack, nên để nói là giọng ca Hoa Hải Đường vô lễ với đàn anh thì có lẽ hơi quá.

Nhưng dù sao thì đây cũng là chương trình có hàng trăm nghìn người xem và phát sóng trên đài truyền hình lớn, Jack nên rút kinh nghiệm và cư xử tiết chế hơn để không khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

Clip: Phần giải cứu Thúy Ngân trong Running Man Vietnam Mùa 2 tập 1.

>> Xem thêm: BB Trần: 'Ban tổ chức Running Man Vietnam mùa 2 có mời đâu mà kêu tôi quay lại được?'

>> Xem thêm: Tóm tắt tập 1 'Running Man Vietnam' mùa 2: Nhạt và diễn 'giả trân', Jack xuất hiện được 15 phút, Karik 'mất tích'

>> Xem thêm: Người đẹp gốc Việt - tình cũ tỷ phú U80 bức xúc vì bị chê bai: 'Không sửa thì bị chê xấu, sửa thì bị chê giả'

Theo Genevieve/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều