Đón tuổi mới, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: 'Tôi muốn yêu người mang lại cảm giác an toàn chứ không phải người giàu như mình'

Lý Nhã Kỳ hạnh phúc khi biết fans đã bí mật tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng và đầy tiếng cười cho mình ngay tại trường quay, cùng với đó là những món quà bất ngờ của các nghệ sĩ thân thiết.

20/07/2020 23:43

Được biết năm nay, Lý Nhã Kỳ không tổ chức sinh nhật mà chỉ mừng tuổi mới thật đơn giản bên cạnh gia đình. Tuy nhiên, những người hâm mộ cô đã quyết định tổ chức một buổi tiệc ấm cúng, tràn đầy tiếng cười cho nữ diễn viên.

Đón tuổi mới, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: 'Tôi muốn yêu người mang lại cảm giác an toàn chứ không phải người giàu như mình' 0

Vì Lý Nhã Kỳ bận rộn với công việc dày đặc cùng hàng loạt lời mời tham gia gameshow nên các fan đã mang đến tận phim trường bó hoa đúng màu yêu thích của người đẹp và bánh kem, đặc biệt là loạt bánh cupcake xếp thành hình con công - biểu tượng của công ty do chính Lý Nhã Kỳ sáng lập.

Người đẹp phim Bí mật thiên đường xuất hiện giản dị với váy trắng, chia sẻ cô thật sự rất hạnh phúc, cảm động trước tình cảm của mọi người dành cho mình. Lý Nhã Kỳ cho biết: 'Có nhiều biến cố đã xảy ra với tôi, nên không điều gì tôi trân quý hơn là tình cảm của người hâm mộ dành cho mình'. Cô còn nói đùa, nếu được yêu thương nhiều như vậy chắc không còn cần đến người yêu làm gì nữa.

Đón tuổi mới, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: 'Tôi muốn yêu người mang lại cảm giác an toàn chứ không phải người giàu như mình' 1

Đặc biệt, nam diễn viên Liên Bỉnh Phát cũng bất ngờ từ Thủ Đức qua Củ Chi, xuống Hóc Môn rồi đến Gò Vấp - nơi phim trường mà đàn chị đang 'đóng đô', để chúc mừng sinh nhật Lý Nhã Kỳ. Nam diễn viên Song Lang mang theo nhiều hộp đồ ăn như bánh tráng trộn, mít, cóc, nho đến làm quà sinh nhật đàn chị nhưng liên tục... ăn thử đến mức kiều nữ phải lên tiếng: 'Ủa em ơi, này của chị mà'.

Đón tuổi mới, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: 'Tôi muốn yêu người mang lại cảm giác an toàn chứ không phải người giàu như mình' 2

Trong khi đó nữ diễn viên Nam Thư thì đến tận nhà riêng của Lý Nhã Kỳ để tặng hoa và phải đứng chờ 2 tiếng ở cổng vì... không biết lịch quay của người chị có sự thay đổi. Vừa tặng hoa cho đàn chị, Nam Thư hỏi ngay nhà chị có đồ ăn không và than đói, nhưng thực chất ẩn ý đằng sau hành động của Nam Thư chính là nán lại, đợi đúng 12h đêm để chúc mừng sinh nhật, dù 7h sáng hôm sau cô vẫn phải có mặt ở phim trường.

Đón tuổi mới, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: 'Tôi muốn yêu người mang lại cảm giác an toàn chứ không phải người giàu như mình' 3

Nhà thiết kế Đỗ Long cũng bí mật mang hoa và bánh kem đến tận nhà để tạo bất ngờ cho Lý Nhã Kỳ, trong khi người đẹp Kiều nữ và đại gia vẫn còn đang nằm gội đầu chưa hay biết gì. Nhận hoa, bánh kem từ người em thân thiết, Lý Nhã Kỳ vừa bất ngờ lại vừa vui mừng. 

Đón tuổi mới, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: 'Tôi muốn yêu người mang lại cảm giác an toàn chứ không phải người giàu như mình' 4

Lê Dương Bảo Lâm vừa quay xong gameshow cũng đã chạy nhanh xuống Vũng Tàu - quê hương Lý Nhã Kỳ để mừng sinh nhật đàn chị. 'Thánh livestream' trực tiếp ôm bánh kem, giữ vai trò host, cùng mọi người chúc mừng sinh nhật Lý Nhã Kỳ.

Đón tuổi mới, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: 'Tôi muốn yêu người mang lại cảm giác an toàn chứ không phải người giàu như mình' 5

Lý Nhã Kỳ gần đây đã trở lại showbiz với nhiều vai trò khác nhau và những dự án lớn. Nói về việc bước qua tuổi mới, Lý Nhã Kỳ tâm niệm: 'Tôi đã phấn đấu rất vất vả để có nhiều thứ trong cuộc sống nên giờ đây, tôi không đặt ra quy chuẩn nào về người đàn ông xứng tầm với mình hết. Với người phụ nữ có ý thức và luôn cầu tiến, từng trải qua quá nhiều thứ, tôi chỉ mong chọn người khiến mình yêu và cảm giác an toàn, chứ không chọn người phải giàu giống mình'. 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều