Khẳng định Song Hye Kyo ngoại tình nên Song Joong Ki mới ly hôn, Hồng Quế bị ném đá 'tơi tả'

Không ít người đã chỉ trích Hồng Quế khi có những bình luận tiêu cực về Song Hye Kyo, xuất phát từ niềm mến mộ Song Joong Ki quá nhiệt tình.

02/03/2021 13:18

Với những ai theo dõi hoạt động của Song Joong Ki, chắc chắn sẽ biết anh chàng mới đây đang góp mặt trong bộ phim truyền hình Vincenzo. Đây là bộ phim đầu tiên truyền hình đầu tiên nam diễn viên tham gia diễn xuất sau khi vụ ly hôn với vợ cũ Song Hye Kyo.

Vốn là fan cứng của Song Joong Ki, người đẹp Hồng Quế cũng đã theo dõi bộ phim này. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn cãi nếu như cô không nhắc chuyện ly hôn của nam tài tử. Dòng trạng thái nhận về chỉ trích của Hồng Quế như sau: 'Cực phẩm như thế này mà bà chị vẫn ngoại tình được. Đúng là người ăn không hết, kẻ lần không ra. Xem phim chỉ muốn lao vào, xin tha thì thôi'.

Bài đăng của người đẹp.

Bài đăng của người đẹp.

Chưa hết, dưới phần bình luận, cô nàng liên tiếp thể hiện khả năng 'anh hùng bàn phím' khi để lại nhiều lời bình về tính cách của Song Hye Kyo rằng nữ diễn viên này có vấn đề, giả tạo, cứ đóng phim với ai là có tình cảm với người đó. Thậm chí cô còn tuyên bố từ nay không xem phim do Song Hye Kyo đóng nữa.

Loạt bình luận không khác gì 'anh hùng bàn phím' của Hồng Quế.

Loạt bình luận không khác gì 'anh hùng bàn phím' của Hồng Quế.

Còn nữa, Hồng Quế đã thẳng thắn đề cập đến chuyện 'chăn gối' của cặp đôi: 'Nếu mà yếu sinh lý thì đã không cưới! Bà này tình trường dài như Vạn Lý Trường Thành!'.

Ngay sau khi loạt bình luận của Hồng Quế được chụp màn hình và lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều netizen khẳng định rằng Hồng Quế đã quá phiến diện khi quy chụp sự việc, chưa rõ thực hư ra sao mà đã mạnh miệng phán ngôi. Có người còn khẳng định: 'Nghệ sĩ gì em này, ít học ít phát ngôn'.

Hồng Quế.

Hồng Quế.

Phản ứng của người hâm mộ.

Phản ứng của người hâm mộ.

Trước đó khi vụ ly hôn của 'cặp đôi thế kỷ' Song Song nổ ra, Hồng Quế đã bày tỏ sự tiếc nuối cho chuyện tình của cặp đôi diễn viên đình đám xứ Hàn. Cô cho rằng những người hoạt động nghệ thuật thường khó có được hạnh phúc trọn vẹn. 'Kể cả là có thấy thì cũng là đang diễn nhằm che mắt thiên hạ được ngày nào hay ngày đấy. Cho tới khi không gồng được nữa là buông bỏ thôi', Hồng Quế bày tỏ quan điểm.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều