#Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ

Cả nhà Trịnh Sảng như xã hội đen - Trương Hằng sẵn sàng từ bỏ tất cả, chỉ muốn giành quyền nuôi con?

Những tình tiết, tin đồn xoay quanh scandal giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng thậm chí còn gay cấn hơn cả một bộ phim truyền hình dài tập.

20/01/2021 11:28

Chỉ trong hai ngày, hàng loạt những tình tiết chấn động về cuộc sống riêng tư của Trịnh Sảng bị tiết lộ khiến hình ảnh nữ minh tinh trong mắt công chúng sụp đổ hoàn toàn. Chủ động tìm người đẻ thuê, sản phụ đến tháng thứ 7 thì lại yêu cầu phá thai, đòi bỏ con, hai đứa trẻ ra đời bị mẹ chối bỏ,... chuỗi hành động này khiến dư luận cảm thấy khiếp sợ về con người của Trịnh Sảng.

Cả nhà Trịnh Sảng như xã hội đen - Trương Hằng sẵn sàng từ bỏ tất cả, chỉ muốn giành quyền nuôi con? 0

Cả nhà Trịnh Sảng như xã hội đen - Trương Hằng sẵn sàng từ bỏ tất cả, chỉ muốn giành quyền nuôi con? 1

Sau ngày đầu tiên im ắng không lên tiếng phản bác, Trịnh Sảng cùng cha mẹ của mình liên tục đăng bài viết, tố ngược lại Trương Hằng là kẻ tệ bạc, bám váy đàn bà, sống dựa vào tiền của bạn gái. Khác với phía nhà trai, Trịnh Sảng chỉ toàn nói suông mà không đưa ra được một bằng chứng nào.

Cả nhà Trịnh Sảng như xã hội đen - Trương Hằng sẵn sàng từ bỏ tất cả, chỉ muốn giành quyền nuôi con? 2

Mới đây, trên trang QQ tiết lộ một nguồn tin từ người trong cuộc cho biết: 'Chẳng trách cha nào con nấy, người nhà của Trịnh Sảng cứ như xã hội đen, dân lưu manh. Trong khi buộc tội người khác không được phép xen vào chuyện riêng tư của mình nhưng Trịnh Sảng lại tùy ý tiết lộ địa chỉ nhà riêng của Trương Hằng. Rất may là cậu ta không còn ở chỗ này nữa.

Cả nhà Trịnh Sảng như xã hội đen - Trương Hằng sẵn sàng từ bỏ tất cả, chỉ muốn giành quyền nuôi con? 3

Trong lúc Trương Hằng say rượu, anh ta đã gọi điện khẩn cầu Trịnh Sảng ra mặt trước truyền thông tuyên bố từ bỏ quyền nuôi con và ký giấy tờ để anh đưa hai đứa trẻ về Trung Quốc. Tiền thì Trương Hằng không cần, chỉ cần người, chỉ muốn cùng con trở về mà thôi.

Cả nhà Trịnh Sảng như xã hội đen - Trương Hằng sẵn sàng từ bỏ tất cả, chỉ muốn giành quyền nuôi con? 4

Ngoài ra, Trịnh Sảng đã mua hai căn penthouses sang trọng tại Thượng Hải nhưng không dám để lộ số phòng sợ Trương Hằng tìm đến'.

Cả nhà Trịnh Sảng như xã hội đen - Trương Hằng sẵn sàng từ bỏ tất cả, chỉ muốn giành quyền nuôi con? 5

Hiện tại, tin tức này chỉ là một nguồn tin bên lề chưa được xác nhận thực hư. Dân mạng xứ Trung đang rất phẫn nộ trước cách hành xử của Trịnh Sảng, họ yêu cầu cô rời khỏi giới giải trí, nếu còn chút tử tế thì hãy ký giấy tờ để hai đứa trẻ được trở về Trung Quốc.

Theo Thiên Bình - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều