Ca sĩ Hiền Hồ bị trường đại học ở TPHCM hủy show do sinh viên phản ứng

Dù đã được mời trước đó nhưng vào phút cuối, nữ ca sĩ người Đắk Lắk vẫn bị hủy show.

20/11/2022 14:27

Cách đây ít ngày, Fanpage Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM thông tin ca sĩ Hiền Hồ sẽ là khách mời thứ 6 xuất hiện trong chương trình chào đón tân sinh viên K13 của trường. 

Tuy nhiên ngày hội của trường diễn ra tối 19/11 chỉ xuất hiện các khách mời như Rapper Kenji, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân, ca sĩ ST Sơn Thạch, nhóm P336 Band, Dj Nhân Vâu... Ca sĩ Hiền Hồ đã không xuất hiện như thông báo trước đó.

Đại diện nhà trường cũng xác nhận thông tin ngừng hợp đồng với Hiền Hồ vào ít giờ trước khi sự kiện diễn ra.

Nội dung chú thích ảnh

Hiền Hồ không có tên trong danh sách những người biểu diễn ở sự kiện của Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Trước đó, khi thông tin về dàn khách mời tham dự sự kiện được công bố, hàng loạt sinh viên của trường đã phản ứng dữ dội trước cái tên 'Hiền Hồ' khi liên tục nhắc lại vụ bê bối 'con giáp thứ 13' của nữ ca sĩ quê Đắk Lắk. Đa số cho rằng một ca sĩ dính thị phi quá nhiều, đặc biệt lại liên quan đến người đàn ông đã có gia đình như vậy thì không nên xuất hiện trong buổi lễ dành cho học sinh, sinh viên.

Nội dung chú thích ảnh

Fanpage của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM giới thiệu khách mời là ca sĩ Hiền Hồ

Ca sĩ Hiền Hồ bước ra từ cuộc thi 'Giọng hát Việt' và sau đó ghi dấu ấn với một loạt bài hit như 'Có như không có', 'Đừng nói tôi điên', 'Rồi người thương cũng hóa người dưng'... Cô gây ấn tượng với hình ảnh ca sĩ xinh đẹp, tài năng, phong cách lạ cùng cuộc sống sang chảnh... 

Tuy nhiên khi sự nghiệp đang rực rỡ thì nữ ca sĩ người Đắk Lắk bị lộ hàng loạt ảnh tình tứ bên người đàn ông đã có gia đình. 

Sau khi vướng phải lùm xùm trên, Hiền Hồ 'im hơi lặng tiếng' trong một thời gian dài trước khi lên tiếng xin lỗi vì sự việc của mình.

Thời gian gần đây, Hiền Hồ đã lẳng lặng quay lại hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên cô không nhận được sự chào đón của giới trẻ.

Theo TBLK/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều