Ca sĩ Hồng Nhung đã tiêm vaccine Nanocovax mũi đầu tiên

Như những thông tin đã đưa trước đó, ca sĩ Hồng Nhung đã quyết định tiêm vaccine Nanocoax thử nghiệm giai đoạn 3. Và cô đã thực hiện mũi tiêm vào đầu tháng 7 này.

07/07/2021 13:57

Trong chia sẻ mới nhất ngày hôm qua (6/7) trên trang cá nhân, đính kèm hình ảnh mặc áo cờ đỏ sao vàng và tiêm vaccine, ca sĩ Hồng Nhung viết: 'Là một trong những người tình nguyện tiêm thử vaccine made in Việt Nam - Nanocovax, Hồng Nhung mong muốn lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch một cách toàn diện trên toàn lãnh thổ'.

'Giai đoạn phòng dịch, Việt Nam đã làm thế giới ngạc nhiên vì quyết tâm cao, dẫn đến kết quả đáng tự hào' - Hồng Nhung viết tiếp - 'Giờ đây, chúng ta có thể tự hào về khả năng dập dịch bằng vaccine, và tự hào hơn nữa, bằng chính vaccine của Việt Nam'.

Bức ảnh tiêm vaccine Nanocovax thử nghiệm giai đoạn 3 được Hồng Nhung chia sẻ trên trang cá nhân.

Bức ảnh tiêm vaccine Nanocovax thử nghiệm giai đoạn 3 được Hồng Nhung chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong chia sẻ trước đó, khi quyết định tiêm vaccine Nanocovax thử nghiệm giai đoạn 3, Hồng Nhung cô đã được truyền cảm hứng khi nhìn thấy hình ảnh Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tiêm thử vaccine Nanocovax giai đoạn 2. Và cô muốn lan tỏa tinh thần tích cực của mình tới mọi người thông qua quyết định tiêm vaccine Nonacovax.

'Là nghệ sĩ, tôi nghĩ, mình cần lan tỏa tinh thần tích cực cho cộng đồng' - ca sĩ Hồng Nhung nói.

Theo P.V/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều