Ca sĩ Mỹ đột tử sau vài giờ kết hôn

Vợ nam ca sĩ đau đớn cho hay lẽ ra cô sẽ được ở bên cạnh chồng để cùng xem lại ảnh cưới thì giờ đây, cô lại phải chuẩn bị các công việc để đưa tiễn chồng.

30/11/2022 14:34

google_Tiin.vn

Ca sĩ nhạc đồng quê Mỹ Jake Flint mới đây đã đột ngột qua đời vào ngày 26/11 ở tuổi 37 khi đang ngủ. Cái chết đến trong tình huống không ai ngờ tới: Anh vừa kết hôn chỉ được vài tiếng.

Người đại diện của nam ca sĩ cũng đã xác nhận thông tin này.

Brenda Flint - vợ mới cưới của ca sĩ quá cố không tin nổi chỉ mới vài tiếng trước cô đang là cô dâu hạnh phúc nhất, vài giờ sau, đã trở thành góa phụ.

Nội dung chú thích ảnh

Jake Flint và vợ Brenda Flint.

'Tôi không hiểu' - cô bàng hoàng thốt lên trong bài đăng trên trên Instagram kèm theo video hai người cùng khiêu vũ trong đám cưới.

Ngày 29/11, cô viết: 'Đáng lẽ chúng tôi sẽ ngồi xem những bức ảnh cưới nhưng thay vào đó, tôi phải chọn quần áo để chôn chúng cùng chồng mình. Trái tim tôi như đã chết.

Tôi thực sự cần anh ấy quay trở lại. Tôi cần anh ấy ở đây. Tôi không thể chịu đựng hơn nữa'. 

Jake Flint sinh năm 1985 ở một thị trấn ở đông nam Oklahoma, Mỹ. Cha của anh làm nghề khai thác dầu mỏ, yêu âm nhạc. Ông cũng chính là người truyền đam mê âm nhạc cho con trai, tạo điều kiện hết sức để con được tiếp xúc, luyện tập và học hỏi các kiến thức âm nhạc. 

Nhờ đó, Jake Flint cũng yêu thích âm nhạc và bắt đầu sự nghiệp viết nhạc. 

Anh đã cùng ban nhạc của mình tại nhiều địa điểm trên khắp Oklahoma, Texas và các bang lân cận, phát hành 2 album và nhiều đĩa đơn được yêu thích như  What's Your Name?Long Road Back Home...   

Theo Hà Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều