Nam ca sĩ nhạc Trot Hàn Quốc chia tay bạn trai chỉ sau 3 ngày công khai hẹn hò

Bạn trai của ca sĩ nhạt Trot Gwon Dowoon đã không thể chịu nổi trước áp lực báo chí và dư luận mang lại, thế nên cặp đôi quyết định chia tay sau 2 tuần hẹn hò.

17/05/2021 14:59

Nam ca sĩ nhạc Trot - Gwon Dowoon mới đây đã chia sẻ một bài viết dài trên trang cá nhân của mình về chuyện tình cảm. Anh chia sẻ đã chia tay bạn trai sau 2 tuần hẹn hò và 3 ngày công khai tình cảm. 

Gwon Dowoon cho biết: 'Sự quan tâm quá mức đến cuộc sống cá nhân đã khiến bạn trai của tôi gặp khó khăn. Chỉ trong thời gian ngắn, chúng tôi xa nhau một cách tự nhiên. Không may, chúng tôi đành phải quyết định chấm dứt vì đó là sự lựa chọn tốt cho cả hai. Chúng tôi vẫn ủng hộ lẫn nhau và tin tưởng rằng cả hai sẽ trưởng thành hơn sau chuyện này, dù có nhiều đau đớn'

Bài chia sẻ của nam ca sĩ trên trang cá nhân

Bài chia sẻ của nam ca sĩ trên trang cá nhân

Nam ca sĩ Gwon Dowoon sinh năm 1990, anh công khai là người đồng tính vào năm 2020. Kể từ đó, báo chí, phóng viên thường xuyên chụp hình, bới móc chuyện tình cảm của nam ca sĩ.

Theo chia sẻ, ban đầu bạn trai Gwon Dowoon đồng ý công khai hẹn hò vì không muốn yêu đương lén lút. Tuy nhiên, vì không cùng giới nghệ sĩ, anh đã bị sốc khi nhận về quá nhiều sự chú ý từ báo chí và dư luận. Vì vậy, cặp đôi quyết định chia tay sau 2 tuần hẹn hò và 3 ngày công khai tình cảm. 

Gwon Dowoon 

Gwon Dowoon 

Vào ngày 15/5, tờ Hankyung đưa tin nam ca sĩ nhạc Trot - Gwon Dowoon cho biết hiện hẹn hò với người đàn ông kém mình 5 tuổi. Anh tiết lộ bạn trai là không làm việc trong ngành giải trí. Họ gặp gỡ nhau tại câu lạc bộ dành cho người đồng tính và quyết định qua lại sau một thời gian tìm hiểu. Cả hai công khai chuyện tình cảm vì muốn trải qua cuộc sống của người bình thường và tôn trọng đối phương. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều