Ca sĩ Noo Phước Thịnh chính thức lên tiếng sau màn đáp trả khiếm nhã với anti-fan

Hiện tại, màn đối đáp cực gắt của Noo Phước Thịnh và anti-fan vẫn còn tồn tại trên trang cá nhân của nam ca sĩ.

26/09/2023 15:36

google_Tiin.vn

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chính thức lên tiếng xin lỗi sau ồn ào phát ngôn khiếm nhã với anti-fan gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Cụ thể, nam ca sĩ viết: 'Dẫu biết bản thân phải quen với lời gièm pha, chỉ trích của dư luận nhưng đôi lúc vẫn muốn mặc kệ tất cả mà sống đúng bản ngã. Vẫn biết bật lại là điều không hay nhưng tự hỏi bản thân cứ im lặng chịu đựng mãi sao? Mỗi khi bật như vậy điều làm tôi bồn chồn, áy náy nhất là tình yêu thương của khán giả yêu mến mình. Họ vô tình nhìn, nghe những điều không hay ngoài chuyên môn'.

Noo Phước Thịnh cho biết bản thân nhiều lần bị cười cợt, công kích. 'Cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng. Thâm tâm tôi lúc này chỉ muốn nói lời xin lỗi. Xin lỗi khán giả, những người yêu thương luôn đặt niềm tin ở tôi. Xin lỗi vì để mọi người thấy điều tiêu cực, xin lỗi vì không đủ vững chãi đối diện mọi thứ khéo léo' - nam ca sĩ chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng mới nhất của Noo Phước Thịnh nhận về bình luận cợt nhả của anti-fan

Trước đó, khi đăng tải bức ảnh cá nhân kèm caption 'Vấn đề ở đây là gì...', Noo Phước Thịnh bị một tài khoản có tên H.B để lại bình luận cợt nhả 'Chị Thịnh'. Ngay lập tức, giọng ca Gạt đi nước mắt đã đáp trả bằng ngôn từ khiếm nhã. Hiện tại, mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng phần đối đáp giữa Noo Phước Thịnh và anti-fan này vẫn còn tồn tại trên trang cá nhân của nam ca sĩ.

Đáng nói, ngoài bình luận của chính chủ còn xuất hiện rất nhiều bình luận khác với nội dung lên án, chỉ trích sự cợt nhả của tài khoản H.B.

- Bạn H.B vô duyên lại cứ tưởng mình hài hước.

- Như thế này cũng được xem là xúc phạm người khác rồi nhé bạn, hãy cẩn trọng với phát ngôn của mình nhé.

- Dùng mạng xã hội nhưng ý thức kém quá, cứ tưởng thế là hay.

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều