Ca sĩ Phạm Thanh Thảo nghi ngờ Helen không phải con Vân Quang Long, đang đợi xác minh từ mẹ bé?

Sau 100 ngày ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ, những chuyện liên quan đến anh và vợ hiện tại vẫn không có dấu hiệu ngừng lại.

08/04/2021 14:20

Hôm nay (7/4), tròn 100 ngày ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ vì đột quỵ. Trên trang cá nhân, ca sĩ Phạm Thanh Thảo đăng bài viết tưởng nhớ người anh thân thiết. Tuy nhiên, cô lại vô tình tiết lộ bản thân nghi ngờ bé Helen không phải con của Vân Quang Long, đồng thời cho biết đang đợi minh chứng từ mẹ của bé - Linh Lan.

Cụ thể, Phạm Thanh Thảo cho hay: 'Bé Helen bản thân mình cũng rất thương, mình nghĩ ai cũng thương hết vì bé còn rất nhỏ và ngây thơ. Cho dù bé có phải con anh Long hay không thì cũng vẫn sẽ luôn đáng để nhận được tình thương của mọi người. Chỉ là xin đừng trao nhầm tình thương cho những người không đáng nhận, vậy thôi'.

Phạm Thanh Thảo nghi ngờ bé Helen không phải con của Vân Quang Long 

Phạm Thanh Thảo nghi ngờ bé Helen không phải con của Vân Quang Long 

Phía dưới bình luận, có người thắc mắc Vân Quang Long có 3 người con, nữ ca sĩ cho biết thêm bản thân cô đang đợi minh chứng từ mẹ của bé vì có nhiều điều chưa rõ.

Cộng đồng mạng đặt nghi vấn 

Cộng đồng mạng đặt nghi vấn 

Chia sẻ của Phạm Thanh Thảo khiến dư luận lại một phen xôn xao. Dường như sau khi Vân Quang Long qua đời, những chuyện liên quan đến anh và vợ hiện tại vẫn còn nhiều điều chưa sáng tỏ.

Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì, bài viết trên trang cá nhân của Thanh Thảo hiện đã không còn xuất hiện, không biết cô đã ẩn đi hay 'xóa vội'? Và nếu có minh chứng xác thực từ mẹ bé Helen, cô sẽ nói thêm điều gì?

Vợ chồng ca sĩ Phạm Thanh Thảo 

Vợ chồng ca sĩ Phạm Thanh Thảo 

Vân Quang Long, Linh Lan và bé Helen 

Vân Quang Long, Linh Lan và bé Helen 

Đây không phải lần đầu tiên ca sĩ Phạm Thanh Thảo hướng đến vợ hiện tại của Vân Quang Long. Trước đó, cô cũng từng nhiều lần lên tiếng cho biết nam ca sĩ rất yêu thương vợ Linh Lan, dù bị cô nhiều lần nói chia tay.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều