Ca sĩ Quách Tuấn Du: Ở nhà cả tháng, chỉ ra nhận đồ shipper vẫn nhiễm Covid-19

Nam ca sĩ thông báo tình hình của bản thân, đồng thời nhắn nhủ mọi người hết sức cẩn trọng để phòng ngừa lây nhiễm dịch bệnh.

21/09/2021 09:10

Tình hình Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp với hàng ngàn ca nhiễm mới mỗi ngày trên cả nước. Dù tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch nghiêm ngặt nhưng không ít người nổi tiếng đã trở thành F0 và khiến khán giả lo lắng như: Ca sĩ Phi Nhung, diễn viên Anh Đức, ca sĩ Phương Mỹ Chi, diễn viên Kim Đào, Á hậu Thùy Giang, Hoa hậu Hải Dương...

Mới nhất, ca sĩ Quách Tuấn Du cũng vừa thông báo dương tính với SAR-COV-2. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết: 'Mọi người hết sức cẩn thận nha. Đi hát khu cách ly cả tháng không sao, về nhà cách ly 1 tháng nay kỹ lưỡng quá trời chỉ đi lấy thức ăn shipper thôi mà vậy đó, tới công chuyện luôn.

Tự test nhiều lần âm tính, nhưng thấy dấu hiệu trong người không khoẻ phải nhờ nhân viên y tế test cho chắc, thế là tới công chuyện luôn, phải hết sức cẩn thận chiến đấu với con Covid này không được chủ quan'.

Ca sĩ Quách Tuấn Du mắc Covid-19

Ca sĩ Quách Tuấn Du mắc Covid-19

Quách Tuấn Du đã tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch nhưng vẫn không may trở thành F0. Nguồn lây được nam ca sĩ dự đoán là từ người giao hàng. Vì sự nguy hiểm và khả năng lây lan khó lường nên nam ca sĩ đã nhắc nhở mọi người phải hết sức cẩn thận, không thể lơ là hay chủ quan lúc này.

Bên dưới phần bình luận, diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Lâm Khánh Chi để lại lời động viên, mong Quách Tuấn Du mau khỏi bệnh. 

Ca sĩ Quách Tuấn Du.

Ca sĩ Quách Tuấn Du.

Quách Tuấn Du sinh năm 1981 tại An Giang. Năm 16 tuổi, Quách Tuấn Du chuyển lên TP. Hồ Chí Minh lập nghiệp, hoạt động trong làng giải trí với vai trò ca sĩ, diễn viên và được ca sĩ Ngọc Sơn nhận làm con nuôi.

Theo Bách Thụ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều