Ca sĩ Tân Nhàn thông báo kết hôn lần 2, hé lộ lý do không công khai ảnh chính diện ông xã

Được biết, chồng của ca sĩ Tân Nhàn hiện đang giữ chức Viện trưởng của một Viện khoa học công nghệ và chuyên về công việc giảng dạy.

19/01/2021 13:06

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Ngày 18/1/2021, nữ ca sĩ Tân Nhàn đã chính thức làm lễ kết hôn. Chồng hiện tại của Tân Nhàn sinh năm 1980. Anh là PGS-TS, Viện trưởng của một Viện khoa học công nghệ và giảng dạy trong lĩnh vực thể thao.

Ca sĩ Tân Nhàn thông báo kết hôn lần 2, hé lộ lý do không công khai ảnh chính diện ông xã 0

Với quan điểm là một nghệ sĩ thì mang đến cho đời vẻ đẹp của lời ca tiếng hát, nỗ lực cống hiến không ngừng tới khán giả những sản phẩm nghệ thuật tốt nhất là đủ, Tân Nhàn luôn muốn giữ cho mình khoảng trời riêng về cuộc sống cá nhân. Vì vậy, cô cũng chưa từng thông báo đến khán giả việc mình đã ly hôn nam ca sĩ Tuấn Anh trước đó.

Ca sĩ Tân Nhàn thông báo kết hôn lần 2, hé lộ lý do không công khai ảnh chính diện ông xã 1

Ca sĩ Tân Nhàn thông báo kết hôn lần 2, hé lộ lý do không công khai ảnh chính diện ông xã 2

Với Tân Nhàn, đám cưới là sự khẳng định cô đã tìm được hạnh phúc mới. Chính vì vậy, cô quyết định thông báo tin vui nho nhỏ này đến với khán giả, và mong nhận được sự chia sẻ của khán giả.

Tuy nhiên, với mong muốn vẫn được giữ cho mình một khoảng trời bình yên phía sau ánh đèn sân khấu, Tân Nhàn và chồng quyết định không công khai hình ảnh của tân lang trên các phương tiện truyền thông. Tân Nhàn nghĩ rằng, cô cũng như tất cả mọi người bình thường khác trên con đường mưu cầu hạnh phúc, đều muốn được an yên trong miền hạnh phúc của riêng mình.

Ca sĩ Tân Nhàn thông báo kết hôn lần 2, hé lộ lý do không công khai ảnh chính diện ông xã 3

Nhân dịp này, Tân Nhàn cũng thông báo, sắp tới đây, cô sẽ đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc sống của mình bằng việc chuẩn bị ra mắt một MV đặc biệt Công cha ngãi mẹ sinh thành sau đám cưới. Công cha ngãi mẹ sinh thành là một bài Xẩm nổi tiếng về tình cha mẹ, đạo hiếu được Tân Nhàn thực hiện với dàn nhạc giao hưởng.

Ca sĩ Tân Nhàn thông báo kết hôn lần 2, hé lộ lý do không công khai ảnh chính diện ông xã 4

Bài xẩm do do nhạc trưởng trẻ tài năng Đồng Quang Vinh đảm nhận phần hoà âm phối khí. Sản phẩm âm nhạc này cũng đánh dấu sự hợp tác của Tân Nhàn và nữ Tiến sĩ Cello đầu tiên của Việt Nam - Đinh Hoài Xuân.

MV được sáng tạo bởi đạo diễn Trần Xuân Chung, qua cách làm MV đặc biệt chưa từng có đối với mảng âm nhạc truyền thống, hứa hẹn sẽ đem đến một sản phẩm nghệ thuật mang tính đột phá, hấp dẫn với âm nhạc truyền thống nói chung và với Tân Nhàn nói riêng. Với MV này, Tân Nhàn sẽ tiếp tục trở thành người tiên phong, đại diện thế hệ nghệ sĩ trẻ theo đuổi âm nhạc âm hưởng dân gian mang đến những giá trị mới cho nghệ thuật truyền thống Việt Nam, và đưa âm nhạc gần hơn nữa với khán giả trong và ngoài nước.

Theo B.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều