#Sao nhập ngũ 2020

Thanh Hưng 'xúi' Hậu Hoàng làm vợ Mũi trưởng Long, phản ứng của 'chính chủ' khiến fan tin 'thuyền đã cập bến'

Phản ứng của Mũi trưởng Long trước lời 'xúi bậy' này khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

28/02/2021 16:17

Mới đây, Hậu Hoàng đã chia sẻ hình ảnh trong tập 13 của chương trình 'Sao nhập ngũ' kèm status: 'Không chặt được lần này thì thôi mình tập thêm thể lực mình làm lại lần sau, gì mà đồng chí phải sỉ nhục tôi. Huhu tôi tức điênnnnnnn'.

Thanh Hưng 'xúi' Hậu Hoàng làm vợ Mũi trưởng Long, phản ứng của 'chính chủ' khiến fan tin 'thuyền đã cập bến' 0

Dưới bình luận, Hậu Hoàng còn đăng 1 ảnh ghép, trong đó mặt của cô được 'đổi chỗ' với mặt của Mũi trưởng Long. Hậu Hoàng viết thêm: 'Quân tử trả thù 10 năm cũng chưa muộn'.

Thanh Hưng 'xúi' Hậu Hoàng làm vợ Mũi trưởng Long, phản ứng của 'chính chủ' khiến fan tin 'thuyền đã cập bến' 1

Điều này cũng do cớ sự xảy ra trong tập 13. Theo đó, Hậu Hoàng mặc dù cố gắng vận nội công nhưng không chặt nổi 1 viên ngói nào.

Hậu Hoàng định chơi ăn gian, nhân lúc Mũi trưởng Long không chú ý thì ném viên ngói xuống đất để vờ như mình đã đập vỡ. Tuy nhiên, không may Mũi trưởng Long đã phát hiện hành động bất thường của Hậu Hoàng và còn công khai trêu chọc cô trước toàn đội là để lại ngói cho anh xây nhà đúng không.

Thanh Hưng 'xúi' Hậu Hoàng làm vợ Mũi trưởng Long, phản ứng của 'chính chủ' khiến fan tin 'thuyền đã cập bến' 2

Cùng với nhiều netizens khác, ca sĩ Thanh Hưng bình luận 'xúi' Hậu Hoàng cách trả thù Mũi trưởng Long tốt nhất: 'Về làm vợ người ta rồi nắm hết tài chính, thu gom triệt để quỹ đen của đối thủ không cho cầm đồng nào, đó là giải pháp trả thù nhân văn nhất'.

Mũi trưởng Long nhanh chóng 'ngửi' được mùi kỳ lạ và lập tức phản hồi: 'Anh đừng dạy người ta làm khổ em vậy chứ' còn Hậu Hoàng thì lảng tránh vấn đề chính: 'Nguyễn Thanh Hưng với Nguyễn Việt Long 2 ông tính thậm thụt gì ở facebook tôi thế?'.

Thanh Hưng 'xúi' Hậu Hoàng làm vợ Mũi trưởng Long, phản ứng của 'chính chủ' khiến fan tin 'thuyền đã cập bến' 3

Ca sĩ Thanh Hưng

Ca sĩ Thanh Hưng

Thấy Mũi trưởng comment, Thanh Hưng liền 'phản bội' Hậu Hoàng và hứa sẽ chỉ Mũi trưởng cách giấu quỹ đen. Chỉ cần yên tâm làm chồng Hậu Hoàng thì vợ là Hoàng hậu, Mũi trưởng cũng là Hoàng thượng.

Các netizens cũng động viên Mũi trưởng cứ từ từ thích ứng.

Các netizens cũng động viên Mũi trưởng cứ từ từ thích ứng.

Nhiều người thì hoan hô vì 'thuyền' có dấu hiệu 'cập bến'.

Nhiều người thì hoan hô vì 'thuyền' có dấu hiệu 'cập bến'.

Sau khi 'Sao nhập ngũ' công chiếu, Mũi trưởng Việt Long và Hậu Hoàng thành 'chiến hạm' không gì có thể phá nổi. Cặp đôi được khán giả 'đẩy thuyền' nhiệt tình nhờ tương tác tự nhiên, đáng yêu trong môi trường quân đội. Hậu Hoàng cũng từng chia sẻ, mặc dù chỉ mới quen biết vài ngày nhưng Mũi trưởng là đồng chí nam đặc biệt nhất với mình, anh để lại cho cô nhiều cảm xúc khác nhau, đáng yêu có, giận có, vui có mà ghét cũng có.

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều