Ca sĩ Thủy Bi bất ngờ tố cô người mẫu tên Trang 'ăn không nói có', thái độ 'mẹ thiên hạ'

Việc 'bóc phốt' đồng nghiệp ngay trên sóng livestream của Thủy Bi đang nhận nhiều sự quan tâm của dư luận.

17/10/2021 10:28

Mới đây, ca sĩ Thủy Bi bất ngờ công khai livestream 'bóc phốt' một người mẫu tên Trang trên mạng xã hội. Đoạn clip ngay lập tức thu hút được sự chú ý của công chúng, mọi người không ngừng đặt câu hỏi rốt cuộc người mà 'bà mẹ 2 con' muốn nói đến là ai. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn tiết lộ cô người mẫu tên Trang này nổi danh với những phát ngôn thô tục, mạnh mẽ từ trước đến nay, đặc biệt gần đây còn vướng phải không ít ồn ào trong showbiz Việt.

Ca sĩ Thủy Bi bất ngờ tố cô người mẫu tên Trang 'ăn không nói có', thái độ 'mẹ thiên hạ' 0 Ca sĩ Thủy Bi bất ngờ tố cô người mẫu tên Trang 'ăn không nói có', thái độ 'mẹ thiên hạ' 1

Thủy Bi kể về câu chuyện ngang ngược của một cô bạn là người mẫu tên Trang

Thủy Bi kể về câu chuyện ngang ngược của một cô bạn là người mẫu tên Trang

Cụ thể, Thủy Bi kể trong dịp sinh nhật của mình, cả nhóm cùng cô người mẫu tên Trang này tổ chức tiệc tùng và đi 'quẩy' cực nhiệt tình, tàn tiệc thì mỗi người trở về nhà của mình. Câu chuyện chỉ bắt đầu lúc 3 giờ sáng, khi cô người mẫu Trang đột nhiên gọi điện cho Thủy Bi và nói bản thân bị mất 50 triệu đồng. Và người giữ hộ những chiếc túi xách của các cô gái trong buổi tiệc chính là bạn trai của Thủy Bi. Người yêu của nữ ca sĩ ngay khi bị nghi ngờ cũng lên tiếng khẳng định trong suốt quá trình giữ đồ không có bất kì ai động vào.

Giọng ca gốc Hà Nội chia sẻ đã từng nghĩ đến việc lấy tiền túi để bồi thường cho người bạn tên Trang vì cảm giác ái ngại khi bạn mất tiền trong tiệc sinh nhật mình. Tuy nhiên, bạn trai của Thủy Bi không đồng ý và cho rằng đây không phải là cách giải quyết tốt nhất. Thế nên hai người quyết định tìm đến quán bar nơi xảy ra sự việc nhờ trích xuất camera an ninh để tìm hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện.

Cả hai cũng như nhiều nhân viên quán bar đã rất tập trung suốt 3 tiếng đồng hồ để nhìn xem có ai đã động vào những chiếc túi, nhất là lấy đi 50 triệu đồng từ chiếc túi xách của cô người mẫu tên Trang. Nhưng nhiều tiếng trôi qua, dù không bỏ sót 1 giây, tất cả những người có mặt trong phòng camera an ninh đều không nhìn thấy ai khả nghi cũng như không một ai đá động đến chiếc túi của cô người mẫu nọ.

Ca sĩ Thủy Bi bất ngờ tố cô người mẫu tên Trang 'ăn không nói có', thái độ 'mẹ thiên hạ' 3

Theo chia sẻ của Thủy Bi thì cô gái này là một nàng mẫu nổi tiếng, gần đây còn vướng nhiều lùm xùm không hay

Theo chia sẻ của Thủy Bi thì cô gái này là một nàng mẫu nổi tiếng, gần đây còn vướng nhiều lùm xùm không hay

Khi nhận được USB dài 3 tiếng của quán bar, bản thân Thủy Bi cũng đã xem đi xem lại nhiều lần nhưng vẫn không tìm được điều gì bất thường, cô kể:

'Lúc đó Bi được bàn giao lại cái USB đấy, lại đến lượt Bi, lại 3 tiếng đồng hồ ngồi xem. Rồi nguyên văn cũng không thấy có đoạn nào ai sờ vào bất kể một cái túi nào, đặc biệt là túi Trang.

Sau đó, Bi mới gọi điện và nói: 'Này mày một vừa hai phải thôi, mày tạo điều kiện cho người khác thế... Mày quá đáng nó vừa thôi. Bản thân của tao cũng muối mặt với người ta. Cuối cùng là tao không thấy ai động vào túi của mày cả, mày kiểm tra lại đi.

Rồi Bi nhận lại câu: 'Thôi tao *** cần nữa. Mày cút *** đi'.

Thái độ 'mẹ thiên hạ' của cô người mẫu tên Trang khiến Thủy Bi nói riêng lẫn đông đảo người hâm mộ nói chung đều một phen giật mình 'không nói nên lời'.

Được biết, cho đến thời điểm hiện tại Thủy Bi vẫn còn giữ đoạn clip như một bằng chứng chứng minh sự trong sạch của mình. Ngoài ra, giọng ca 9x còn cho biết thời điểm xảy ra vụ việc cô người mẫu tên Trang còn chỉ đích danh một người bạn của Thủy Bi cho rằng cô bị ăn cắp tiền. Sau khi tìm ra sự thật, nữ ca sĩ gốc Hà Nội cảm thấy có lỗi khi trót nghi ngờ người bạn thân vì sự 'lươn lẹo' của ai kia.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều